Mẹo nhỏ giúp nhận thông báo qua đèn LED trên iPhone

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng và các cách thức thực hiện để nhận các thông báo đến từ chiếc smartphone của mình. Chính vì thế, hôm nay mình sẽ giúp các bạn thực hiện một mẹo nhỏ vô cùng đơn giản để có thể nhanh chóng nhận được thông báo đến từ chiếc điện thoại – đặc biệt là dành cho những bạn đang sử dụng iPhone nếu chưa kịp khám phá ra.

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng và các cách thức thực hiện để nhận các thông báo đến từ chiếc smartphone của mình. Chính vì thế, hôm nay mình sẽ giúp các bạn thực hiện một mẹo nhỏ vô cùng đơn giản để có thể nhanh chóng nhận được thông báo đến từ chiếc điện thoại – đặc biệt là dành cho những bạn đang sử dụng iPhone nếu chưa kịp khám phá ra, đó là nhận thông báo qua đèn LED trên iPhone.

Cách làm này rất đơn giản, chưa đầy một phút là bạn có thể thực hiện thành công:

Bước 1: vào Settings chọn mục General.
Bước 2: tìm và nhấp vào mục Accessibility.
Bước 3: bật tuỳ chọn LED Flash For Alerts.

Thế là tính năng nhận thông báo trên iPhone thông qua đèn LED đã được kích hoạt. Tính năng này hoạt động dựa trên nền tảng khi có cuộc gọi đến từ một số điện thoại nào đó hay một tin nhắn đột ngột xuất hiện, thậm chí là các thông báo đến từ các ứng dụng mạng xã hội Facebook, Twitter, tin nhắn Facebook Messenger và các ứng dụng cần cập nhật thì ngay lập tức chiếc iPhone của bạn sẽ nháy đèn lên khi nhận được bất kỳ một thông báo mới nào.

Mẹo nhỏ giúp nhận thông báo qua đèn LED trên iPhone

Mẹo nhỏ giúp nhận thông báo qua đèn LED trên iPhone

Thật ra vẫn có nhiều cách làm khác để nhận thông báo cho chiếc điện thoại iPhone của bạn như: có thể cài đặt một bản nhạc ngắn, một hồi bíp từ những âm thanh có sẵn trên iPhone,.. Nhưng cách nhận thông báo bằng cách nháy đèn LED là phổ biến nhất, được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên vẫn còn một số bạn vẫn chưa biết đến mẹo nhỏ này, hy vọng sau bài viết này các bạn sẽ biết thêm một cách làm đèn Flash LED trên iPhone nhấp nháy khi có thông báo đến.

Mẹo nhỏ giúp nhận thông báo qua đèn LED trên iPhone

Mẹo nhỏ giúp nhận thông báo qua đèn LED trên iPhone

Nhưng cũng cần lưu ý rằng, bởi vì do cách nháy đèn LED trên iPhone có thể làm ảnh hưởng tới người khác khi bạn sử dụng nó trong một cuộc họp quan trọng. Do đó, cần phải lưu ý cách sử dụng để tránh làm những người xung quanh mình mất tập trung.

Tham khảo thêm:

abc  Điều gì sẽ làm cho iphone 7 trở nên hấp dẫn? hot
abc  Sức mạnh của iPhone 4 inch sẽ được cải thiện như thế nào? hot