Microsoft Lumia 950XL giảm giá 100$ nhưng giới hạn về thời gian

Phát hành tại Mỹ vào tháng 11, cùng lúc với chiếc Lumia 950, Microsoft Lumia 950XL được xem là thiết bị cầm tay mạnh nhất sử dụng hệ điều hành Windows Phone 10 trên thị trường.

Không giống như 950, 950XL bị giới hạn nên ta chỉ có thể mua bản mở khóa. Nhưng với mức giá mà nhiều người cho là quá cao của máy (629.99$) thì nay chúng ta nhận được một tin vui về việc giảm giá của chiếc điện thoại rất mạnh mẽ này. Ở thời điểm hiện tại, B&H đang bán Lumia 950XL với mức giảm giá 100$, với giá chính thức chỉ còn 529.95$ cho một chiếc điện thoại mở khóa (áp dụng cho cả hai phiên bản màu đen và trắng). Nhưng đi kèm với mức giảm giá này là sự giới hạn về thời gian, chứ không phải là mãi mãi, vì vậy nếu muốn sở hữu một chiếc Lumia 950XL trong thời gian được giảm giá này bạn sẽ phải tranh thủ bởi số lượng có hạn.


Với độ phân giải 1440×2560 pixel và màn hình hiển thị QuadHD 5.7 inch của mình, Microsoft Lumia 950XL là một trong những chiếc điện thoại lớn nhất dựa trên nền tảng Windows Phone. Bên cạnh màn hình, tính năng nổi bật của sản phẩm cũng bao gồm Microsoft Continuum. Được biết Continuum là một tính năng độc đáo, đem đến cho người dùng trải nghiệm chưa bao giờ có trên thiết bị di động. Với tính năng này, bạn có thể sử dụng chiếc smartphone của mình để điều khiển từ xa cho TV hoặc máy PC. Tuy nhiên đây là tính năng đã từng có trước đây, tính năng nổi bật nhất của Continuum là cho phép các ứng dụng tự động tương thích với kích thước màn hình khác nhau. Ở trên màn hình lớn nó sẽ có giao diện giống như một chiếc PC chạy Windows, còn đối với màn hình nhỏ thì nó sẽ vẫn là một ứng dụng trên di động. Một camera sau 20MP PureView, chipset octa-core Snapdragon 810 và dung lượng Ram 3GB, viên pin 3.340mAh với sạc không dây.