Moto G (Gen 2), Xiaomi Mi 4 thi nhau nâng cấp Android Marshmallow

Để tiếp tục lên đời cho smartphone của mình cho bắt kịp công nghệ phát triển mới thì Motorola cũng không phải là một ngoại lệ. Hiện nay, hãng đã bắt đầu bước vào thử nghiệm bản cập nhật Android 6.0 mới này cho thế hệ thứ 2 của chiếc Moto G(bao gồm cả 3G và LTE) ở Ấn Độ và Brazil. Thông tin này được gửi tới trang web hỗ trợ sản phẩm tại Ấn Độ chỉ vài ngày sau khi Motorola gửi ghi chú phát hành bản cập nhật Android Marshmallow cho các thiết bị di động. Và cho tới khi bản cập nhật này được phổ cập rộng rãi thì không phải ai cũng sẽ nhận được hệ điều hành mới này cho dế yêu. Nhưng cũng hãy yên tâm rằng, đây chỉ là một khởi động nhỏ cho sự ồ ạt sau đó mà thôi.

1

Motorola Moto Gen 2 sẽ được cập nhật Marshmallow trong thời gian sớm
Và trong khi Motorola đang trình lên những sản phẩm được cập nhật Android 6 của mình thì Xiaomi cũng công bố khoát áo mới cho Mi4. Với hiện tại thì Xiaomi Mi4 chạy Android 4.4, còn tương lai không xa khi tiến trình nâng cấp đã được công bố cụ thể, chú dế này sẽ chuyển sang dùng Android 6.0.1.

2

Tấm hình trên cho ta cái nhìn chính xác về tính xác thực của thông tin hơn về chiếc Mi 4G LTE sẽ nhận bản cập nhật 6.0.1 Marshmallow, bản nâng cấp cao hơn so với Mi Note chỉ nhận được bản cập nhật Android 6.0, nhưng bạn cũng không nên lo lắng quá về điều này, bởi 6.0 cũng dư sức mang tới những cải tiến tốt cho dế yêu của mình rồi. Bản cập nhật mới này mang mã MMB29M, với dung lượng khoảng 100MB.