Motorola G Turbo Edition nhận bản cập nhật Android 6.0 Marshmallow

Đối với những người hiện đang là chủ sở hữu của chiếc Motorola G Turbo Edition thì đây là một tín hiệu khá lạc quan, một tin vui góp thêm cho việc chào đón tết âm lịch. Việc cập nhật lên hệ điều hành Android mới này sẽ giúp họ trải nghiệm được những tính năng được cập nhật mới sau bao thời gian mong đợi. Tin vui tiếp theo, là người dùng không còn phải chờ thêm giây phút nào cả, vì hiện bây giờ bản cập nhật đã cho phép tải về trên máy. Nhưng tin cực buồn là dường như thị trường Việt Nam vẫn chưa được cập bến bản cập nhật này.
Bản cập nhật có dung lượng khoảng 445MB, và sẽ có mặt đầu tiên tại thị trường Ấn Độ. Ngoài những tiện ích có sẵn được xây dựng cho bản Android 6.0 thông thường (Doze giúp tối ưu hóa tiết kiệm pin hơn khi máy ở trạng thái không hoạt động, Google Now hay cả việc quản lý quyền truy cập ứng dụng), bản cập nhật cũng bao gồm cả bản vá bảo mật của Google tháng 12 vừa rồi.

1

Nhắc lại một chút về thông tin cấu hình của máy chọ bạn đọc khỏi sự tò mò về chiếc Motorla G Turbo Edition này : Chiếc máy được tích hợp một bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 615 tám nhân , hỗ trợ thêm công nghệ sạc nhanh của hãng. Màn hình 5 inch với chuẩn Full HD 1920×1080 pixel. Camera chính của máy 13 MP, hỗ trợ quay phim chất lượng 4K 2160p 30 fps. Camera mặt trước 5MP. Ngoài những kết nối phổ biến trên điện thoại thì G Turbo cũng hỗ trợ công nghệ 4G đang được thử nghiệm ở Việt Nam. Máy có dung lượng Ram 2GB và 16GB bộ nhớ lưu trữ.