Nếu iPhone 7 không có cổng tai nghe thì chúng ta sẽ nghe nhạc bằng cách nào ?

iPhone 7 của Apple  là chiếc điện thoại được mong chờ nhất trong thời gian gần đây. Bởi vì sau cái thiết kế không có gì từ iPhone 6 cách đây cũng 2 năm rồi. Rồi đến iPhone 6s cũng chỉ thay đổi cấu hình bên trong mà thôi. Vậy đến iPhone 7 sẽ có những thay đổi nhất định. Theo thông lệ cứ mỗi lần nhầy một số là Apple sẽ có cái gì đó mới về thiết kế. Nếu thêm chữ S thì chỉ là thay đổi về tính năng hay về trải nghiệm gì đó mà thôi. Và trong bài viết hôm nay mình sẽ nói đến vấn đề Apple sẽ bỏ công tai nghe 3.5mm. Và tìm ra cách thức để khắc phục điều này.

1iPhone 7 có đáng để người dùng nâng cấp?
1Bộ ba quyền lực iPhone 7, iPhone 7 plus, iPhone 7 pro của Apple sẽ mang lại điều gì mới? (Phần 2)
1Apple iPhone 7 vs Samsung Note 7: thông số cơ bản và mức giá

iPhone 7 đứng trước tin đồn sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm.

iPhone 7 đứng trước tin đồn sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm.

Để có thể sử dụng được tai nghe để nghe nhạc thì trong bài viết hôm nay. Mình sẽ giới thiệu cho các bạn một sản phẩm có thể cắm vào cổng lining để nghe nhạc trên iPhone 7. Đó chính là chiếc tai nghe có tên AU +1 collection dành cho iPhone 7.

Tại sao mình lại nói như vậy? Bởi vì ngay khi mình nhìn vào sản phẩm này mình đã thấy có tai nghe dạng in ear. Có hai nút tai, một cụm điều khiển gồm nút play/pause và tăng giảm âm lượng. Đặc biệt cổng kết nối người ta cũng để lộ ra. Để cho chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy cổng cắm vào là cổng kết nối lining.

Người dùng sẽ phải lựa chọn phương án nghe nhạc khác.

Người dùng sẽ phải lựa chọn phương án nghe nhạc khác.

Hơn nữa, nếu sau này Apple sản xuất tai nghe độc quyền thì có thể nghe gọi được không? nhưng chiếc tai nghe mà chúng ta đang tim hiểu thì lại không dùng để gọi được. Nhưng khi test dùng tai nghe này để nghe nhạc thì âm lượng rất tốt không có gì bị chê trách ở đây.

Liệu có làm ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh hay không?

Liệu có làm ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh hay không?

Như vậy, mình đã vừa giải đáp thắc mắc của một số bạn nếu bỏ cổng tai nghe trên iPhone 7 thì chúng ta sẽ dùng tai nghe như thế nào? Theo mình thì thứ nhất học sẽ bán tai nghe trực tiếp cắm thẳng vào cổng lining. Thứ hai có thể học sẽ có bộ phụ kiện để chuyển từ cổng lining ra một dắc tai nghe 3.5mm mà thôi.

1Màn hình của iPhone 7 sẽ được làm từ chất liệu gì? (1)