Nếu muốn mua một chiếc iPhone rẻ: hãy đợi sau khi iPhone 7 ra mắt

       Nếu bạn phân vân có nên mua một chiếc iPhone ngay thời điểm hiện tại hay không thì câu trả lời là KHÔNG. Bạn có thể sẽ tiết kiệm được một khoản tiền nếu kiên nhẫn đợi đến tháng 9, khi Apple ra mắt thế hệ iPhone tiếp theo để chinh phục thế giới.

1Điều gây tranh cãi nhất hệ điều hành IOS 10 của iPhone 7 là gì?
1Nếu iPhone 7 không có cổng tai nghe thì chúng ta sẽ nghe nhạc bằng cách nào ?
1Apple iPhone 7 vs Samsung Note 7: thông số cơ bản và mức giá

Rất nhiều người dùng yêu thích các sản phẩm của Apple.

Rất nhiều người dùng yêu thích các sản phẩm của Apple.

       Đa số mọi người vẫn còn nghi ngờ ý kiến cho rằng. Một thiết bị ra mắt càng lâu thì giá sẽ càng rẻ đi. Tuy nhiên điều này lại khá chính xác trên thực tế.

       iPhone 7 và iPhone 7 plus gần như chắc chắn sẽ được giới thiệu tới công chúng vào tháng 9 năm nay. Các tin đồn bên lề liên tục gia tăng cho rằng. Chiếc iPhone mới sẽ có khả năng chống nước. Phím Home sẽ được chuyển lên khu vực màn hình hay loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm, v.v.

Và ai cũng mong muốn có được một sản phẩm iPhone giá rẻ.

Và ai cũng mong muốn có được một sản phẩm iPhone giá rẻ.

       Và đối với những thay đổi như thế, bạn luôn phải bỏ ra một khoản kha khá để sở hữu chúng trong tay. Nhưng dù Apple có ra mắt sản phẩm như thế nào trong tháng sau đi chăng nữa. Thì iPhone 6/6 plus và iPhone 6s/6s plus vẫn là những thiết bị di động tuyệt vời. Và người dùng đều trông đợi giá của chúng sẽ giảm.

       Khi Apple công bố iPhone thế hệ mới thì phiên bản cũ thường sẽ giảm bớt ít nhất $100. Đây dường như là hệ thống giá truyền thống của Apple. Trên thực tế, khi iPhone 6s được tung ra thị trường, iPhone 5s lập tức giảm giá như vậy.

       Bên cạnh đó, các nhà phân phối và bán lẻ cũng tận dụng cơ hội khi một phiên bản mới ra mắt. Họ thực hiện những chương trình khuyến mãi và giảm giá để kích thích lượng người mua. Chúng ta có thể thấy trên eBay, người bán giảm thêm $90 cho một chiếc iPhone 6s 16GB hay $50 cho một chiếc 64GB.

iPhone 7 sẽ là một sản phẩm lý tưởng cho người dùng?

iPhone 7 sẽ là một sản phẩm lý tưởng cho người dùng?

       Lễ ra mắt iPhone 7 được coi là một trong số ít sự kiện lớn nhất. Và được trông đợi nhất trong năm nay do các tính năng vượt trội mà sản phẩm đem lại. Rõ ràng nó sẽ có ảnh hưởng tới toàn bộ thị trường di động nói chung. Và các dòng smartphone của Apple nói riêng. Đây là một thời điểm vô cùng thuận lợi để các tín đồ nhà Táo. Có thế tìm mua được một chiếc iPhone phù hợp với điều kiện của bản thân.

Vì thễ hãy kiên nhẫn để trở thành nhà đầu tư tài ba các bạn nhé !

1Nếu iPhone 7 loại bỏ nút home thì sẽ có những biến động gì? (2)