Ngoại hình chưa từng có của iPhone 7

Ngoại hình chưa từng có của iPhone 7

Kể từ tháng 5 đến nay, cổ phiếu Apple đã mất giá hơn 1/4, khi mà phố Wall gần như đồng thanh nhất trí dự đoán doanh số iPhone sẽ lần đầu tiên sụt giảm trong năm 2016. Thậm chí, hai nhà phân tích có tiếng còn cho rằng kể cả sau khi iPhone 7 ra mắt thì doanh thu cũng sẽ “tuột dốc”.

Sở dĩ các nhà phân tích cho rằng doanh thu của Apple sau khi cho ra mắt iPhone 7 sẽ sụt giảm là vì họ cho rằng vài năm trở lại đây, trên thị trường đã cho ra đời rất nhiều hãng điện thoại cùng với mẫu mã lẫn chức năng gần giống với iPhone với giá rất rẻ nên bán rất chạy. Vì thế dòng sản phẩm của Apple sụt giãm doanh thu một cách “ chóng mặt”.Thậm chí khi iPhone 6 Plus ra đời nhưng vẫn không mấy người tiêu dùng ưa chuộng bởi nó có chức năng gần giống vối iPhone 6 mà giá lại cao hơn rất nhiều. Đó cũng chính là lo ngại của người tiêu dùng đối với iPhone 7.
Nhưng đừng vội đánh giá Apple, bởi theo thông tin cho thấy Apple đang ấp ủ vũ khí bí mật mà người tiêu dùng ai cũng mong muốn và có nhu cầu cao: Đó chính là ngoại hình của iPhone 7, bom tấn hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2016!
Sự thay đổi về ngoại hình ở iPhone 7 bao gồm 3 điểm khác biệt lớn, đủ sức khiến cho toàn bộ hình thức con dế này thay đổi: Tai nghe không dây, thân máy phi kim loại và việc loại bỏ nút Home, thay bằng tính năng cảm ứng lực Force Touch trên màn hình khóa.

Song, những thay đổi trên cũng chưa hẳn là “ mới mẻ” nhưng nếu chúng nằm trong tay Apple, công ty Mỹ uy tín nhất thì trong thời gian ngắn, chúng có thể “ biến hóa” trở nên đẹp mắt và độc đáo.

Cách nói chính xác nhất để nói về “ ngoại hình thời thượng” của dòng sản phẩm Apple chính là máy nghe nhạc iPod. Khi iPod ra mắt, nó đã trở nên đặc biệt ở phần tai tai nghe màu trắng, điều cách tân nhất bởi bấy giờ đa phần tai nghe đều có màu đen. Sự đặc biệt ấy đã tạo nên một cơn sốt cho giới trẻ lúc bấy giờ, nó đã càn quét mọi lứa tuổi và mang về cho mình nhiều fan hậm mộ trung thành cho đến nay. Chỉ cần bạn đeo tai nghe màu trắng thì mọi người sẽ biết ngay “ Cô ấy/Anh ấy đang xài iPod” loại máy nghe nhạc sang chãnh nhất lúc bấy giờ.

Bạn có thể hình dung ra giới trẻ phản ứng nhạy bén với điều này thế nào. Không một ai còn muốn xuất hiện với chiếc máy nghe nhạc Walkman khi sân trường tràn ngập iPod nữa. Có thể nói, cặp tai nghe màu trắng của Apple giống như là cờ, phân loại “ai sành điệu, ai không”.

Khi Apple tung ra iPhone 5s với màu vàng sâm-panh hay iPhone 6 Plus với kích cỡ chưa từng có, điều đó cho thấy Apple rất chú ý đến ngoại hình và luôn cho ra những thiết kế mới để làm thõa mãn nhu cầu của khách hàng. Chỉ cần cầm Iphone trên tay, bạn sẽ tự động trở nên thật sành điệu và thời trang.

Chính vì vậy, nhu cầu của người dùng ngày một tăng cao, đòi hỏi Apple cần phải tỉ mỉ hơn về mãng ngoại hình để đưa iPhone 7 lên một thiết kế mới nhất chưa từng xuất hiện trên thị trường. Nếu Apple đưa tính năng tai nghe không dây và màn hình không nút bấm vào iPhone 7, chắc chắn chúng sẽ tạo ra nhiều sự tò mò từ phía người dùng. Điều đó càng làm tăng cao sở thích và thu hút khách hàng hơn. Người ta sẽ muốn biết cơ chế hoạt động mới của chúng ra sao, cảm nhận như thế nào, trải nghiệm có gì khác biệt. Quan trọng hơn cả, mọi người biết bạn đang dùng iPhone mới nhất.

Tham khảo thêm:

abc  Apple iPhone 7 sẽ hot nhất 2016 hot
abc  iPhone đột phá trong thiết kế unibody hot
abc  Apple iPhone 7 hứa hẹn sẽ cực kì quyến rũ hot