Nhiều tin đồn cho hay HTC One M10 sẽ ra mắt trong tháng 3 sắp tới

Trong những tháng qua thì tin đồn về những chiếc điện thoại cao cấp đến từ những ôm trùm nổi tiếng khác như Galaxy S7 của Samsung hay G5 của LG. Luôn là những cái tên đang tràn lan trên tất cả các diễn đàn công nghệ trong nước lẫn nước ngoài, thu hút sự chú ý vào những nội dung liên quan tới tính năng, thiết kế, thông số kỹ thuật cho tới giá bán. Cả hai chiếc điện thoại này đều sẽ được công bố vào tháng tới tại MWC. Không ổn ào náo nhiệt như vậy, xuất hiện một cách âm thầm nhẹ nhàng, là thế thệ flahship thiếp theo của HTC, một HTC One M10 hoàn toàn mới, đại diện cho mình trước sự cạnh tranh gây gắt hiện nay. Và cũng có thể sẽ góp mặt tại MWC 2016 đang cận kề ngày ra mắt.

1

Nhiều tin đồn cho hay HTC One M10 sẽ ra mắt trong tháng 3 sắp tới
Thông tin này bắt nguồn từ các diễn đàn Trung Quốc Đài Loan cho hay thì HTC sẽ phát hành chiếc One M10 mà có thể sẽ xuất hiện vào tháng 3 năm nay, nhưng nếu tới tháng 3 thì dường như M10 sẽ vắng mặt tại MWC, một sự kiện công nghệ quan trọng. Thông tin còn cho hay thì One M10 sẽ được trang bị dòng chipset Snapdragon 820 với bộ nhớ Ram 3GB và một cảm biến dấu vân tay, bộ thông số cấu hình cũng không phải là tệ, không kém phần những flagship cao cấp khác. Hơn thế nữa, khi mà One M10 sẽ sở hữu một bộ khung hoàn toàn bằng kim loại, sản phẩm được cấp chứng nhận IP68 cho khả năng chống nước – chống bụi. Máy có camera khá tốt, với camera chính lên tới 23MP, dung lượng pin của máy cũng tương đối tốt ở 3000 mAh.
Mặt dù chỉ là mộ tin đồn chưa rỏ ràng và hơn thế nữa cũng không chắc chắc về thiết kế mới của máy, nhưng thông tin khác cũng chưa được tiết lộ. Nhưng nếu bạn là một người dùng công nghệ yêu thích những dòng sản phẩm cao cấp của HTC thì tin vui này cũng đáng được quan tâm phải không nào.