Những cải tiến nổi bật nào sẽ xuất hiện trên iPhone 7?

Dù vẫn chưa lộ diện nhưng có khá nhiều thông tin cũng như đồn đoán xung quanh siêu phẩm iPhone 7, người tiêu dùng mong muốn được biết những cải tiến nổi bật nào sẽ xuất hiện trên thế hệ Táo mới.

muitenMẹo nhỏ giúp nhận thông báo qua đèn Led trên iPhone

muitenLộ diện concept iPhone 7 lạ mắt và cuốn hút hot

Như thông lệ hằng năm, cứ vào tháng 9 sẽ lại có một thế hệ iPhone mới được tung ra thị trường, iPhone 6S giai đoạn vừa qua đã phần nào hoàn thàn hxuaast sắc sứ mệnh của mình trong giới công nghệ, nhiều chiếc iPhone 6 đã đến tay người dùng và tạo được niềm tin tuyệt đối. Tháng 9 2016 sắp tới, iPhone 7 sẽ được Apple đưa đến thị trường di động.

Các chuyên gia trong giới công nghệ cho rằng, iPhone 7 sẽ có một sự cải tiến về lối thiết kế. Từ nhận định đó, một sinh viên Cộng hòa Czech thuộc chuyên ngành thiết kế – Marek Weidlich, đã tạo nên một bản concept cho chiếc iPhone 7 với lỗi thiết kế mới lạ. Cụ thể, chàng sinh viên này đã tạo nên một mẫu iPhone có màn hình tràn ra 2 cạnh trông vô cùng quyến rũ.

Hơn nữa, chàng sinh viên còn bắt nguồn từ cảm hứng đồng hồ Apple Watch để vẽ nên giao diện cho chiếc smartphone Táo 2016. Và giao diện này sẽ hoạt động trên hệ điều hành iOS 10, đây là một hệ điều hành được đánh giá là khá thông minh, giúp người dùng có thể chủ động tùy chỉnh các nút tắt cũng như điều chỉnh các khả năng hiển thị của điện thoại theo ý muốn của mình.

Những cải tiến nổi bật nào sẽ xuất hiện trên iPhone 7?

Cải tiến nổi bật: Giao diện Apple Watch trên thiết bị iPhone 7

Cùng với giao diện này, chúng ta có thể thấy nút Home vật lí không còn nữa, thay vào đó sẽ là nút Home ảo được tích hợp ngay trên màn hình vô cùng tiện lợi và hiện đại. Ở mặt sau, chiếc smartphone sẽ được trang bị một chiếc camera với độ phân giải 15MP, những bạn trẻ thích selfite chắc chắn sẽ rất hài lòng với chiếc camera này. Không dừng lại ở đó, mẫu iPhone 7 còn được đầu tư thêm tính năng quay video có chất lượng lên đến 8K.

Nếu những cải tiến nổi bật trên đều trở thành hiện thực và xuất hiện trên iPhone 7 thì quả là một bước đột phá vô cùng lớn của Apple. Người dùng hãy cùng chờ đợi ngày iPhone 7 chính thức gia nhập vào thị trường di động nhé !

Xem thêm