Những tính năng đặc biệt của iPhone 6S

Những tính năng đặc biệt của iPhone 6S

Được ra mắt cách đây không lâu nhưng iPhone 6S đã thực sự chứng tỏ được vị thế của mình trong giới smartphone hiện nay. Chỉ trong 1 thời gian ngắn thì Apple đã bán được 13 triệu chiếc iPhone 6s và iPhone 6s plus, đây thực sự là 1 con số kĩ lục. Lý do để iPhone 6s có thể làm được như vậy, một mặt không chỉ là do thiết kế sang trọng, cấu hình khủng, hiệu năng tốt mà còn do những tính năng đặc biệt của iPhone 6S dưới đây.

Khả năng chụp ảnh động Live Photo, camera của iPhone 6s có thể ghi lại cảnh trước và sau khi chụp trong thời gian 3s, khi đã có ảnh chụp dưới dạng Live Photo, bạn có thể dùng nó làm hình nền động, rất thú vị đúng không các bạn, bức ảnh của chúng ta trở nên sống động hơn, ghi lại được khoảng khắc đẹp nhất của chúng ta, không còn là ảnh tĩnh như trước nữa. Tuy nhiên, nhược điểm của chế độ này là, dung lượng của tấm ảnh được chụp bắng chế độ live photo sẽ có dung lượng lớn gấp đôi ảnh thường.

iPhone 6s và 6s plus, nhờ công nghệ 3D touch, khi mở phần quản lý đa nhiệm, chúng ta không cần phải đè phím home nữa mà chỉ cần click vào khu vực cạnh trái của màn hình, sau đó vuốt sang phải, thì các ứng dụng đang chạy sẽ hiện thị ra. Cũng nhờ công nghệ 3D touch này ,bạn có thể trả lời nhanh tin nhắn với một số tin nhắn mẫu có sẵn, bạn chỉ cần click vào ứng dụng Messages và vuốt lên trên để mở các mẫu câu trả lời có sẵn rồi chỉ việc chọn mẫu câu trả lời thích hợp. công nghệ 3D touch còn giúp bạn duyệt web nhanh hơn, khi bạn thấy một web bất kì, muốn xem nhanh nó, chỉ cần bạn click vào để mở đường link. Ngoài ra công nghệ 3D Touch còn biến bàn phím ảo trên iPhone 6s và 6s plus thành bàn rê chuột, bạn có thể bấm giữ, để lựa chon đoạn văn bản cần dùng.

Những tính năng đặc biệt của iPhone 6S

Những tính năng đặc biệt của iPhone 6S

Khi iPhone 6s và 6s plus đến với tay người sữ dụng , nó đã được cài đặt sẳn iOS 9, nhưng đối với một chiếc điện thoại thông minh đến như vậy thì khả năng phát sinh lỗi là không thể nào tránh khỏi , do đó hãng Apple đã cho ra bản vá có tên 9.0.1. Người dùng có thể cập nhật iOS 9.0.1 cho iPhone 6s và 6s plus để khắc phục những lỗi nhỏ như treo video đang phát, báo thức không đúng giờ…

Những tính năng đặc biệt của iPhone 6S

Những tính năng đặc biệt của iPhone 6S

Trên là những tính năng mới nhất mà apple đã tích hợp vào iPhone 6s và 6s plus, để cho nó trở nên hoàn hiện hơn . trở thành một chiếc smartphone mạnh mẽ nhất.

Tham khảo thêm:

abc  Tính năng mới được Apple tích hợp vào iPhone 6 plus hot
abc  Khám phá ưu điểm tuyệt vời của iPhone 6S hot
abc  Tính năng được sắc nhất ở iPhone 6 hot