Những tính năng độc đáo của iPhone 7 mà bạn chưa biết. (1)

Như chúng ta đã biết tháng 9 vừa rồi iPhone 6s vừa mới được ra mắt. Và đến tận tháng 9 năm sau thì chúng ta mới biết được mặt ngang mũi dọc ra sao? Nhưng ngày hôm nay tôi và các bạn sẽ dự đoán chiếc iPhone 7 nó có hình dáng và cấu hình như thế nào nhé!

1iPhone 7 có đáng để người dùng nâng cấp?
1iPhone 7 mà có vỏ được mạ vàng thì sẽ ra sao?
1Nếu iPhone 7 không có cổng tai nghe thì chúng ta sẽ nghe nhạc bằng cách nào ?

iPhone 7 hứa hẹn có nhiều tính năng mới mẻ.

iPhone 7 hứa hẹn có nhiều tính năng mới mẻ.

iPhone 7 cũng có anh em sinh đôi

Trước đó đã có iPhone 6, iPhone 6 plus rồi đến iPhone 6siPhone 6s plus giúp Apple thu nhâp một khoản lợi khủng. Bởi vậy, thế hệ iPhone mới cũng được kì vọng sẽ có 2 phiên bản là iPhone 7 và iPhone  7 plus.

Hơn nữa, các nhà phân tích quản trị nói rằng. Khách hàng thì có người thích màn hình nhỏ hơn một chút. Người thì lại thích màn hình to hơn một chút nên concept về bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 plus là hoàn toàn hợp lý

Diện mạo hoàn toàn mới

Sở hữu diện mạo hoàn toàn mới so với các thế hệ trước.

Sở hữu diện mạo hoàn toàn mới so với các thế hệ trước.

Theo như tập quán của Apple thì đuôi S sẽ được nâng cấp về cấu hình. Còn kiểu dáng thì vẫn giữ nguyên. Vì vậy, với iPhone 7 thì chắc chắn thiết kế sẽ được thay đổi. Và rất nhiều concept thú vị về thiết kế của iPhone 7.

Một trong số đó bao gồm cả màn hình cong, mỏng, có bàn phím cứng với cơ chế trượt giống như của blackberry. Nhưng có lẽ iPhone 7 mà có màn hình cứng trượt thì nó sẽ xấu hơn bao giờ hết phải không. Mình tin là nhà sản xuất sẽ không thể được cho phép ra những một mẫu điện thoại xấu đến thế.

iPhone 7 sẽ chạy trên hệ điều hàng IOS 10

Sử dụng hệ điều hành mới tiện ích hơn.

Sử dụng hệ điều hành mới tiện ích hơn.

Mỗi năm Apple được cập nhật hệ điều hành trước khi tung tin ra iPhone. Năm nay, hệ điều hành IOS 9 cho iPhone 6s và iPhone 6s plus. Thì năm sau sẽ là hệ điều hàng IOS 10. Không có gì đáng ngạc nhiên, cũng như những lần nâng cấp hệ điều hành. Thì cũng sẽ có vô vàn những tính năng mới hữu ích cho người sử dụng IOS phải không nào?

Màn hình được nâng cấp

Chắc chắn chiếc màn hình chiếc iPhone 7 sẽ được nâng cấp lên. Theo như các thông tin đáng tin cậy thì màn hình của chiếc iPhone 7 sẽ được làm từ đá sapphire.

Chúng ta hãy cùng chờ đến tháng 9. Để có thể biết được chiếc iPhone 7 thực sự nó như thế nào nhé!

1Nếu muốn mua một chiếc iPhone rẻ: hãy đợi sau khi iPhone 7 ra mắt