Những tính năng độc đáo của iPhone 7 mà bạn chưa biết. (2)

Thật khó có thể đoán trước chiếc iPhone thế hệ thứ 7 của iPhone sắp ra mắt tới đây sẽ có những điểm mới gì. Nhưng việc dư đoán những tính năng này là điều có thể. Trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm những tính năng độc đáo của iPhone 7.

1Giá iPhone SE liệu có giảm sau khi Iphone 7 ra mắt?
1iPhone 7, liệu rằng màu vàng hồng đã lỗi thời?
1Bộ ba quyền lực iPhone 7, iPhone 7 plus, iPhone 7 pro của Apple sẽ mang lại điều gì mới? (Phần 2)

Những tính năng mới của iPhone 7 có giúp người dùng hài lòng?

Những tính năng mới của iPhone 7 có giúp người dùng hài lòng?

Tuổi thọ của pin tăng

Như chúng ta đã biết thì pin là linh hồn của một chiếc điện thoại. Một bom tấn mà vô vàn những hữu dụng thì hết pin cũng chỉ là vật vô tri mà thôi. Vì thế chúng ta cùng hi vọng pin của iPhone 7 sẽ cùng tăng lên lên 4000 mAh.

Điều khó khăn nhất của pin trâu là phải thỏa hiệp với diện tích đồng nghĩa với việc những CEO. Và những thiết kế của iPhone sẽ phải vắt óc suy nghĩ thôi. Còn công việc của chúng ta là chời đợi mà thôi.

iPhone 7 sẽ chống được nước

Được đồn đoán sẽ có khả năng chống nước tiện ích.

Được đồn đoán sẽ có khả năng chống nước tiện ích.

Nếu không tin là khả năng chống nước là xác thực. IPhone 7 sẽ là model đầu tiên trong lịch sử của Apple. Chính thức được trang bị đặc điểm vốn đã dần trở nên ở phân khúc điện thoại cao cấp này.

iPhone 7 có kích thước mỏng

Một nhà phân tích người Trung Quốc đã phân tích rằng. Kích thước của iPhone 7 sẽ mỏng hơn bao giờ hết. Dự kiến độ mỏng sẽ là khoảng 6-6.1 mm mà thôi. Nhưng mình luôn lo ngại rằng việc thiết kế mỏng có đi đôi với độ bền của máy hay không? Nhưng nếu mỏng thì sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Nhưng tính đến thời điểm này đã có rất nhiều những sản phẩm hay ho được cho là sẽ có mặt trên siêu  phẩm của táo khuyết. Đó chính là khả năng “bá đạo” của camera kép

Camera

Chất lượng camera cũng được nâng cấp tốt hơn.

iPhone 7 có nhiều khả năng sẽ được tích hợp sáng chế liên quan đến camera kép, tức là máy điện thoại này sẽ có đòng thời 2 camera phía mặt sau. Khả năng zoom quang học tốt hơn từ đó giúp hình ảnh không bị mất nhiều nét khi phóng to . Màn hình sẽ mở rộng ra toàn bộ điện thoại.

Nếu còn những gì muốn thắc mắc về thông tin của sản phẩm này, thì hãy tìm đọc những bài viết mới để cập nhật thông tin một cách nhanh nhất nhé.

1Những tính năng độc đáo của iPhone 7 mà bạn chưa biết. (1)