OnePlus 3 sẽ ra mắt trong quý 2 tạo nên sự khác biệt

OnePlus 3 sẽ ra mắt trong quý 2 tạo nên sự khác biệt

Trong tất cả chúng ta, ắt hẳn một vài người cũng không còn xa lạ gì với cái tên OnePlus. Công ty này từ khi ra đời cũng đã mang tới cho người dùng không ít sản phẩm chất lượng tốt. Kể từ khi OnePlus One ra đời sự chú ý từ phía người dùng được nâng cao hơn đáng kể, và sắp tới OnePlus 3 sẽ ra mắt trong quý 2.

Đó sẽ là một chiếc điện thoại với mức giá 300$, mức giá bán này áp dụng cho bản mở khóa và cạnh tranh trực tiếp với các flagship hàng đầu khác tại cùng thời điểm như Nexus 5, Galaxy S5 hay LG G3. Trong khi sản phẩm vẫn cung cấp các tính năng tương tự hoặc thậm chí là tốt hơn mà người dùng tìm kiếm trong một chiếc điện thoại hỗ trợ NFC, máy ảnh tuyệt vời, và tuổi thọ pin kéo dài.

Trong một cuộc phỏng vấn giữa CNET với đồng sáng lập OnePlus, Carl Pei nói rằng : Thị trường Mỹ sẽ rất quan trọng đối với OnePlus năm nay, đi kèm đó là các phương pháp tiệp thị truyền thống. Công ty cũng cho hay, OnePlus 3 sẽ tiếp tục làm hài lòng khách hàng như những gì mà thế hệ đầu tiên đã mang lại, đến One Plus 2 cũng nhận sự phản hồi tích cực mặt dù đã loại bị đi NFC, điển hình là doanh số bán ra cao hơn hẳn so với OnePlus One.

Để đạt được thành công đó, những khó khăn cho một công ty khởi nghiệp từ đất nước Trung Quốc trải qua không phải là ít. Công ty đã có quyết định bước đi độc đáo và khởi sướng chương trình bán hàng giảm giá cho OnePlus One. Vì vậy, trong vài tháng sau khi ra mắt của chiếc điện thoại này, nó vẫn giữ được sự thu hút đối với thế giới người dùng cho một sản phẩm hoàn thiện.

OnePlus đã sử dụng tất cả những ý kiến từ tích cực tới tiêu cực từ phía người dùng sau OnePlus One để xây dựng cơ sở khách hàng và tạo ra những thay đổi mới. Ở hiện tại hãng này đã có trên 800.000 người sử dụng diễn đàn hoạt động hỗ trợ cho cộng đồng người dùng OnePlus và truyền cảm hứng cho sự lựa chọn kiểu dáng thiết kế mới cho thế hệ điện thoại thông minh tiếp theo của công ty này.

Tham khảo thêm:

abc  Tính năng Always On trên Samsung Galaxy S7 và S7 Edge hot
abc  HTC One M10 Perfume cung cấp ba tùy chọn lưu trữ nội bộ hot
abc  Đánh giá tốt Lenovo Vibe K5 và K5 Plus hot