Rò rĩ hình ảnh được cho là của LG G5

Cùng với Samsung Galaxy S7, những thông tin về chiếc smartphone LG G5 cũng nổi lên theo từng ngày, có lẻ như những ông lớn đang dần hé lộ những chiếc flagship mới của riêng mình cho sự kiện MWC 2016 sắp diễn ra tới đây. Và giờ đây, một vài hình ảnh được cho là của nguyên mẫu chiếc LG G5 đã bị rò rỉ cho chúng ta thấy rõ thông số phần cứng của chiếc flagship đến từ LG.

1

Rò rĩ hình ảnh được cho là của LG G5
Theo những hình ảnh bị rò rĩ, chiếc điện thoại này sẽ có hai camera chính ở mặt sau mà trong những bản báo cáo trước có nhắc tới với lần lượt là 16MP và 8MP, camera của máy đi kèm với mô-đun tự động lấy nét. Bên dưới camera, chúng ta có thể thấy một vòng tròn khá to đó chính là cảm biến dấu vân tay của máy. Dãy phím âm lượng thường được nhìn thấy ở mặt sau của máy đã dược di chuyển sang cạnh trái. Rõ ràng ở chiếc LG G5 này LG đã mang tới cho chúng ta khá nhiều điểm thay đổi mới trong khâu thiết kế của mình.

2

3
Khe SIM và thẻ SD được đặt ở góc phía dưới bên phải của điện thoại. Trong khi cổng USB Type-C nằm ở cạnh dưới của máy, kề bên là một loa đơn. Trong một thời gian dài người ta cho rằng LG G5 sẽ có thiết kế toàn thân bằng kim loại, với phần đáy có thể tháo rời có khả năng thay thế pin dễ dàng. Thông số kỹ thuật khác của máy bao gồm, màn hình cảm ứng 5.3 inch với độ phân giải 2560×1440 pixel. Vào tuần trước, một vài bản phác thảo của G5 đã tiết lộ thiết kế làm mới của điện thoại. LG G5 dự kiến sẽ phát hành vào 21 tháng 2 tại MWC diễn ra ở Barcelona, Spai.