Robot đồ chơi của Xiaomi có thể biến thành MiPad 2

XiaomiApple của Trung Quốc mới đây đã công bố hợp tác với hãng sản xuất đồ chơi của Mỹ là Hasbro để hợp tác sản xuất MiPad Transformers Special Edition, chú robot Transformers với khả năng tự “biến hình” thành chiếc MiPad 2. Có 1 điều cần lưu ý, bởi vì đây là chỉ là món đồ chơi nên chiếc MiPad 2 này không thể sử dụng được và giá cũng chỉ khoảng 20$ (hơn 400 ngàn đồng). Xiaomi ra mắt chú robot MiPad Transformers Special Editioncó lẽ là để kỉ niệm nhân dịp 6 năm thành lập.

Chú robot Transformers với khả năng tự "biến hình" thành chiếc MiPad 2

Chú robot Transformers với khả năng tự “biến hình” thành chiếc MiPad 2

Đây là món đồ chơi với tên gọiMiPad Transformers Special Edition, một chú robot được Xiaomi ( nhà sản xuất di động lớn nhất hiện nay củaTrung Quốc) đã cùng hợp tác với Hasbro để tạo ra, nó có khả năng biến hình thành mẫu tablet đang gây thu hút rất nhiều người sử dụng hiện nay bởi mức giá sieu tốt và chất lượng hoàn thiện cũng rất tuyệt vời: MiPad 2.

Chú robot Transformers với khả năng tự "biến hình" thành chiếc MiPad 2

Chú robot Transformers với khả năng tự “biến hình” thành chiếc MiPad 2

Theo như nguồn tin từ PhoneArena, hiện tại có nhiều thông tin đến từ Trung Quốc cho biết, MiPad Transformers Special Edition vẫn chưa được bán ra,quá trình chỉ mới đang ở giao đoạn được cộng đồng gây quỹ góp vốn sản xuất với hi vọng tích đủ vốn để bắt tay vào sản xuất hàng loạt. Tuy nhiên vẫn có 1 số nguồn tin không chính thống lại đang cho rằng sản phẩm sẽ  được đặt hàng trước từ hôm 6/4 vừa qua 1 cách rất bí mật và không công khai chỉ với 1 số lượng rất nhỏ, sau đó sẽ bắt đầu giao đến người mua từ ngày 13/5.

MiPad Transformers Special Edition vẫn chưa được bán ra thị trường.

MiPad Transformers Special Edition vẫn chưa được bán ra thị trường.

Cũng bởi vì giá rẻ cùng cấu hình hợp lí ( chỉ cần bỏ ra 200 USD để mua MiPad 2, sản phẩm sẽ cho ta cấu hình chip xử lý Intel Atom 4 nhân, 2GB RAM và bộ nhớ trong 64GB), MiPad 2 hiện tại đang là sản phẩm tablet phù hợp cho rất nhiều người hiện nay. MiPad Transformers Special Edition là 1 sản phẩm có lẽ không phải dành cho tất cả mọi người, nó khá phù hợp với khách hàng đơn giản chỉ muốn sắm cho mình một món đồ chơi “độc lạ” và mang tính giải trí cao.