Samsung đang dự kiến trình làng chiếc Galaxy A9 Pro

Samsung đã mở rộng số lượng sản phẩm trong series Galaxy A của mình kể từ khi được giới thiệu vào tháng 12 năm 2015. Và điển hình nhất là sản phẩm Galaxy A9 vừa được ra mắt vào đầu năm nay, chiếc smartphone này được xem là một sản phẩm cao cấp tiếp theo của thế hệ Galaxy A3, A5 và A7. Nhưng những thông tin về luồng ý kiến phản hồi từ A9 lại cho rằng sản phẩm này không thực sự tạo nên sự vượt trội, nắm bắt ngay yếu tố này Samsung đã ngay lập tức lên kế hoạch cho sản phẩm kế nhiệm cao hơn, với tên gọi được gợi ý trước là Galaxy A9 Pro.
Mặt dù tên gọi này vẫn chưa được xem là chắc chắc của chiếc điện thoại thông minh sắp tới của mình, nhưng dự kiến sản phẩm sẽ mang một tầm vóc mới, thậm chí còn cao hơn cả những chiêc Galaxy A series hàng đầu hiện nay.

24496809511_9423abced8_z

Samsung đang dự kiến trình làng chiếc Galaxy A9 Pro
Chiếc điện thoại thông minh với có tên ký hiệu là SM-A9100 trong khi chiếc Galaxy A9 hiện tại là SM-A9000. Galaxy A9 Pro sẽ được giành cho thị trường Trung Quốc, và không chắc chắn được model này có được bán ra tại những thị trường khác nữa hay không. Và cũng không chắc chắn những cải tiến mới có vượt hẳn Galaxy A9 về mọi mặt. Nhiều người đang suy đoán từ thông tin trên là có lẻ chiếc A9 Pro mới máy sẽ có màn hình hiển thị độ phân giản cao hơn hoặc nhiều Ram hơn.
Smartphone Galaxy A9 hiện tại sử dụng một màn hình hiển thị độ phân giải 1080p với 3GB Ram, do đó để phiên bản Pro mới có thể gọi là cao hơn thì ít ra nó phải đi kèm với một kích thước màn hình 6 inch, độ hiển thị 1440p và sở hữu 4GB Ram.