Samsung đánh bại Apple trước khi iPhone 7 ra mắt

       Theo một số thống kê mới nhất thì gia đình Samsung Galaxy S7 đã vượt qua doanh số tiêu thụ các dòng iPhone của Apple trên thị trường di động Mỹ. Apple có thể hưởng lợi từ lượng khách hàng trung thành rất lớn. Tuy nhiên với những sản phẩm di động ấn tượng của mình trong thời gian gần đây. Samsung có lẽ cũng không cần lo lắng về doanh số và lợi nhuận.

1Nếu iPhone 7 loại bỏ nút home thì sẽ có những biến động gì? (1)
1iPhone 7 có đáng để người dùng nâng cấp?
1Cùng chờ đợi những điều độc đáo từ iPhone 7 và Samsung Galaxy Note 7

iPhone 7 ra mắt chậm chân hơn Galaxy Note 7 của Samsung.

iPhone 7 ra mắt chậm chân hơn Galaxy Note 7 của Samsung.

       Từ tháng 3 đến tháng 5 năm 2016, lượng tiêu thụ smartphone của Samsung chiếm 37% thị trường di động. Trong khi với Apple chỉ là 29%. Cụ thể dòng Galaxy S7, S7 Edge và S7 Active chiếm 16%. Còn các phiên bản từ iPhone 6, 6plus đến 6s/ 6s plus chỉ chiếm 14.6%.

       Trong vòng 2 năm qua mới chỉ có Galaxy S7 có thể mang lại cho Samsung một tương lai tươi sáng như thế. Khi các đối thủ cạnh tranh liên tiếp bị giảm doanh số. Và lợi nhuận thì Galaxy S7 ngày càng tiếp cận được những đối tượng khách hàng mới hơn. Đa dạng hơn giúp Samsung chiếm ưu thế trên thị trường.

Đây sẽ là một cản trở không hề nhỏ cho sản phẩm.

Đây sẽ là một cản trở không hề nhỏ cho sản phẩm.

       Niềm an ủi lớn nhất của Apple lúc này. Là lượng khách hàng trung thành vẫn tiếp tục tin tưởng sử dụng điện thoại của hãng. Đây chính là yếu tố chính giúp Apple bảo toàn được lợi nhuận trong năm nay.

      Có thể Apple sẽ cho rằng 3 tháng trên đây là 3 tháng đầu tiên. Khi Samsung Galaxy S7/ S7 Edge được tung ra thị trường trong khi iPhone 6s/ 6s plus đã có mặt được 6 tháng. Tuy nhiên Samsung sẽ phản bác lại khi tập đoàn này cũng phải mất kha khá thời gian mới có thể đưa Galaxy S7 vào thị trường bán lẻ. Do đó Apple đã có thêm nửa tháng doanh số nữa trước khi so sánh.

Nhất là khi iPhone 7 là sản phẩm chiến lược của Apple.

Nhất là khi iPhone 7 là sản phẩm chiến lược của Apple.

       Cuộc chiến giữa Samsung và Apple chắc chắn sẽ còn diễn ra trong thời gian tới khi hai siêu phẩm Note 7 và iPhone 7 ra mắt trên thị trường. Trận chiến này có lẽ sẽ khó dự đoán được phần thắng nghiêng về ông lớn nào vì hai bên đều có điểm mạnh riêng. Tuy vậy, các bạn nghĩ ai sẽ giành chiến thắng? Liệu iPhone có thể đem lợi thế về cho Apple hay không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến bên dưới nhé.

1Những tính năng độc đáo của iPhone 7 mà bạn chưa biết. (2)