Samsung Galaxy Note 6 sẽ có 2 phiên bản thử nghiệm

Phiên bản thử nghiệm của Note 6

Một nguồn tin cho hay, Samsung đang thử nghiệm tới hai mẫu  Samsung Galaxy Note 6 khác nhau, một màn hình phẳng và một có màn hình cong ở viền.

Phiên bản thử nghiệm của Note 6

Phiên bản thử nghiệm của Note 6

Đây mới chỉ là những dự đoán ban đầu, bởi việc sử dụng một chiếc phablet màn hình lớn đã không phải việc dễ dàng, lại thêm cạnh màn hình cong có thể khiến cho người dùng gặp rất nhiều rắc rối. Trước đó, chiếc Galaxy S7 edge cũng đã gặp phải rất nhiều phản hồi về việc khó sử dụng bằng một tay do chạm vào phần cạnh màn hình cong.

Với tham vọng nhằm mang đến nhiều hơn nữa những trải nghiệm dành cho người dùng, Samsung Galaxy Note 6 edge sẽ khắc phục những nhược điểm màn hình cong của S7 edge, tạo trải nghiệm màn hình cong cho người dùng.

Phiên bản còn lại của Galaxy Note 6 sẽ có màn hình phẳng như thông thường.

Về thông số kỹ thuật, các thông tin gần đây đều cho rằng Note 6 sẽ sở hữu cấu hình cực mạnh với chip Snapdragon 823, RAM 6 GB. Ngoài ra, có thể Note 6 sẽ có thêm bản giá rẻ Note 6 Lite với cấu hình thấp hơn như chip Snapdragon 820, RAM 4 GB. Mình nghĩ các bạn gom tiền đi là vừa đấy.

Thiết kế rò rỉ của Galaxy Note 6

Thiết kế rò rỉ của Galaxy Note 6

Các nguồn tin trước đây cho hay Galaxy Note 6 sẽ ra mắt sớm trong tháng 8 này. Còn theo  @evleaks – Evan Blass tiết lộ trên Twitter của mình, Evan Blass đã xác nhận rằng “Galaxy Note 6 sẽ lên kệ vào ngày 15/8 tại thị trường Mỹ”. Nếu tin này là chính xác thì thông thường Note 6 sẽ phải ra mắt trong tháng 7 hoặc chậm nhất là đầu tháng 8.

Sau thành công của Galaxy S7/S7 edge,  SamsungGalaxy Note 6 được kì vọng sẽ là bom tấn cuối năm của Samsung dành cho người dùng cũng như thêm 1 sự lựa chọn nữa cho thị trường Smartphone cuối năm.