Samsung Galaxy S7 góp mặt trên Antutu với Exynos 8890, màn hình hiển thị 5.1 inch

Trong vòng một tháng trở lại đây thì những thông tin liên quan tới sự ra mắt của chiếc Samsung Galaxy S7 kèm theo thông số kỹ thuật là điều mà nhiều tín đồ Samsung đang chờ đợi. Điều này thật sự rõ ràng hơn khi mà cho tới nay thông tin cụ thể vẫn còn chưa được chắc chắn, điển hình là kích thước màn hình, hình dạng chính thức của máy ra sao vẫn chưa được xác nhận chắc chắn. Phải chăng, Samsung đang che đậy một điều gì đó với những đối thủ của mình. Cũng không thể rõ hơn được. Còn nếu có thể để gác những chuyện này sang một bên thì hiện tại, chúng ta có một thông tin xác nhận về thông số kỹ thuật của máy đã được hé lộ.
Theo nguồn thông tin này thì Samsung Galaxy S7 sẽ có tên model là SM-G930F đã xuất hiện trên hệ thống chấm điểm của phầm mềm Antutu. Qua đó, có thể thấy màn hình hiển thị của máy rơi vào khoảng 5.1 inch đi kèm với độ phân giải QHD. Và quan trọng hơn chính là việc thay vì được đồn đoán là chạy Snapdragon 820 thì Samsung S7 lại được trang bị chipset Exynos 8890, nhưng là phiên bản quốc tế. Nên không có nghĩa là Samsung S7 sẽ không có phiên bản chạy Snapdragon 820, mà cụ thể ở những thị trường như Việt Nam thì khả năng máy được trang bị chipset Snapdragon 820 lại cao hơn hẳn so với Exynos 8890.

24504776795_4de3327de5_z

Samsung Galaxy S7 góp mặt trên Antutu với Exynos 8890, màn hình hiển thị 5.1 inch
Ram của máy được trích dẫn ở 4GB và lưu trữ nội bộ là 64GB, cũng khá hầm hố. Thông tin cũng cho hay camera của máy sẽ là 12MP, mặt dù camera của máy bị giảm hẳn về số chấm, nhưng chất lượng hình ảnh lại được cho là cải thiện hơn rất nhiều. Ở mặt trước, máy có camera 5MP, bằng với người tiền nhiệm của mình là Galaxy S6.
Rõ ràng với tiêu đề bài viết nhiều người sẽ tò mò là điểm số của Galaxy S7 ở đâu, mình cũng tò mò khi trong cả loạt bài viết cũng hoàn toàn không thấy thông tin điểm số nào và qua tìm hiểu thì nó đã nhanh chóng bị xóa bỏ đi. Phải chăng là chờ đợi chuyện gì sảy ra hay chăng. Nhưng cũng đừng quá lo lắng, bởi đơn giản ở những chiếc điện thoại thông minh đang trong giai đoạn thử nghiệm thì các con số cũng chưa hẳn là chính xác cho lắm. Vì vậy, đơn giản nhất và nhanh nhất chúng ta chỉ có thể chờ tới khi sự kiện MWC 2016 đang chuẩn bị diễn ra trong thời gian gần sắp tới.