Samsung Galaxy Tab S2 8 inch

Trong các dòng Galaxy Tab S hiện nay, Samsung Galaxy Tab S2 8 inch là một chiếc máy tính bảng Samsung mỏng nhất ở hiện tại, mỏng hơn cả các đàn anh trước đó.

Samsung Galaxy Tab S2 8 inch có những đặc điểm gì ?

Thiết kế sang trọng, mỏng nhẹ nhưng lại vô cùng chắc chắn:

Samsung Galaxy Tab S2 8 inch là chiếc tablet của Samsung đầu tiên có sử dụng khung sườn kim loại cao cấp. Điều này mang lại cho máy độ bền vô cùng chắc chắn mà vẫn đảm bảo vẻ đẹp vừa thời thượng vừa sang trọng .

samsung-galaxy-tab-s2-8-inch

Samsung Galaxy Tab S2 8 inch có thiết kế sang trọng, mỏng nhẹ nhưng lại vô cùng chắc chắn.

Màn hình công nghệ Super AMOLED tuyệt hảo:

Với màn hình 8 inch, độ phân giải 2048 x 1536 px, cùng với đó là công nghệ màn hình Super AMOLED tuyệt hảo Samsung Galaxy Tab S2 8 inch sẽ mang lại những trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất.

Bên cạnh đó, màn hình AMOLED mang lại những hình ảnh sắc nét, màu sắc chân thực, độ tương phản cao. Một điểm công của công nghệ màn hình AMOLED là khả năng chịu tác động lực cao hơn, bộ bền chắc chắn hơn so với các công nghệ màn hình trước đây.

samsung-galaxy-tab-s2-8-inch-1

Màn hình AMOLED của Samsung Galaxy Tab S2 8 inch mang lại những hình ảnh sắc nét, màu sắc chân thực, độ tương phản cao.

Hiệu năng xử lý mạnh mẽ:

Samsung Tab S2 8 inch được trang bị vi xử lý Exynos 5433 8 nhân (4 nhân 1.9 GHz và 4 nhân 1.3 GHz), mang lại hiệu năng xử lý vượt trội, có thể thao tác mọi nhu cầu của người dùng một cách nhanh chóng. Bộ nhớ RAM 3GB đem lại khả năng chạy đa nhiệm cao hơn mà vẫn không bị hiện tượng bị lag giật.

Cùng với đó là chip đồ họa ARM Mali T760 6 lõi, người dùng có thể thỏa sức thưởng thức những bộ phim Full HD, hay các game 3D đỉnh cao.

Thỏa sức trải nghiệm với thời lượng Pin cao:

Với viên pin Lithium – Polymer dung lượng 5870 mAh, cùng công nghệ màn hình Super AMOLED tiết kiệm pin 30 – 40%, ngờiời dùng có thể thỏa sức trải nghiệm trên chiếc Samsung Galaxy Tab S2 8 inch này. Bên cạnh đó, người dùng có thể tăng thêm thời gian sử dụng nữa với chế độ tiết kiệm pin được trang bị trên chiếc tablet siêu mỏng này.

samsung-galaxy-tab-s2-8-inch-2

Người dùng có thể thỏa sức trải nghiệm với thời lượng Pin cao của Samsung Galaxy Tab S2 8 inch.