Samsung hỗ trợ hiệu năng iPhone 7 của Apple

Samsung hỗ trợ hiệu năng iPhone 7 của Apple

Dù như nước với lửa, bên này ra mắt một sản phẩm thì bên kia cũng rục rịch không chịu kém nhưng bên cạnh đó Samsung và Apple cũng lại là đối tác lớn của nhau. Điển hình là sắp tới đây, dự kiến Samsung sẽ cung cấp những liên kiện quan trọng giúp cho iPhone 7 của Apple có hiệu năng cao hơn cả iPhone 6S tối tân nhất hiện tại.

 

Mới đây, Samsung đã cho ra mắt bộ nhớ RAM DDR4 mới kiến truc 10 nm cực kì hiện đại, hiệu suất cực khủng nhanh hơn đến 30% so với DDR4 và có thể đạt tốc độ lên tới 3200 Mbps. Và theo tin tức công nghệ thì loại RAM mới này sẽ được Apple trang bị lên siêu phẩm iPhone 7 đang ấp ủ chuẩn bị trình làng vào trong vài tháng tới. Không phải chỉ mới hợp tác từ iPhone 7 mà các dòng sản phẩm trước của Apple cũng có sự có mặt của Samsung trong đó.

Không chỉ RAM mới tối ưu mà dòng chip mới cũng tiêu thụ điện năng ít hơn 10%-20% so với iPhone 6S khiến iPhone 7 thực sự là một siêu phẩm đỉnh cao đáng chờ đợi.

Samsung hỗ trợ hiệu năng iPhone 7 của Apple

Samsung hỗ trợ hiệu năng iPhone 7 của Apple

Samsung cũng thông báo rằng bộ nhớ RAM mới này không chỉ xuất hiện trên iPhone 7 mà sẽ xuất hiện trên các flagship khác vào thời điểm cuối năm 2016. Điều này rất có khả năng khi các dòng iPhone 6S, iPhone 6S Plus cũng đều có bộ nhớ RAM 2GB LPBDDR4 20 nm từ Samsung. Như vậy thì chắc chắn Galaxy Note 6 của Samsung cũng sẽ được trang bị loại RAM mới này. Thật sự là những tin vui liên tiếp mang đến cho người tiêu dùng phải không nào!!

Tham khảo thêm:

abc  iPhone 7: với tai nghe chống ồn và sạc không dây hot
abc  Không còn jack 3.5 mm, liệu sức hút của iPhone 7 có giảm? hot