Samsung nghĩ về thế hệ điện thoại thông minh hơn

Ông Ko Dong-jin – trưởng phòng kinh doanh của Samsung phát biểu rằng “Trong tương lai, điện thoại sẽ không chỉ là thiết bị hàng ngày của bạn, thay vào đó nó sẽ dẫn chúng ta đến những trải nghiệm khác nhau.” Đó là lời phát biểu của ông trong hội nghị được tồ chức tại Moscone Center ở San Francisco vào ngày 27 vừa qua ( theo giờ Mỹ).

Trong tương lai, điện thoại sẽ không chỉ là thiết bị hàng ngày của bạn, thay vào đó nó sẽ dẫn chúng ta đến những trải nghiệm khác nhau.

Trong tương lai, điện thoại sẽ không chỉ là thiết bị hàng ngày của bạn, thay vào đó nó sẽ dẫn chúng ta đến những trải nghiệm khác nhau.

Ông còn nói thêm rằng, Samsung đã suy nghĩ về thế hệ điện thoại thông minh hơn. “ Mã hóa sẽ là chìa khóa trong tương lai.” Samsung hiện đang tiến hành kết nối điện thoại thông minh có thề đeo được, bên cạnh những giải pháp thông minh kết nối tự động, thiết bị gia dụng và những thứ khác.

Hãng này sẽ giới thiệu đến giới công nghệ các sản phẩm liên quan đến IOT, Smart TV, VR, hệ thống thanh toán SamsungPay,…

Trong buổi hội nghị này, còn giới thiệu về Samsung ARTIK Cloud, ứng dụng này có thể có thể kết nối các thiết bị IOT với dịch vụ đám mây. Samsung công bố hợp tác với Legrand, chuyên về thiết lập cơ sở hạ tầng xây dựng kỹ thuật số.

Cũng trong buổi nói chuyện này, hệ thống an ninh “ Knox” được dự đoán sẽ được sử dụng cho nhiều loại thiết bị như điện thoại thông minh smartphone, máy tính bảng và các thiết bị đeo trên người,…

Hãng cũng không quên giới thiệu về “ Hub SDK thông minh” dành cho smart TV. Samsung cũng giới thiệu dự án mã nguồn mở được goi là TOAST, cho phép các ứng dụng  được sử dụng trên TV thông minh trang bị hệ điều hành khác với Tizen mà không cần bất kỳ mã bổ sung.

Quả thật, Samsung cứ luôn khẳng định sức mạnh của mình như thế. Hãy đón chờ những công nghệ tiên tiến hiện đại mà Samsung đem đến phục  vụ người yêu công nghệ trên toàn cầu. Những sản phầm mà Samsung làm ra là minh chứng tốt nhất cho vị thế của mỉnh trong làng công nghệ.