Smartband của Xiaomi sẽ có nhiều tính năng độc: Giá chỉ 300.000

Năm vừa rồi, đại gia Trung Quốc Xiaomi đã khá nhiều bất ngờ ở thị trường khi giới thiệu chiếc vòng đeo tay thông minh Mi Band 1S giá chỉ 300 nghìn đồng. Năm nay, sẽ có thêm 1 thế hệ kế tiếp của Smartband Xiaomi Band sẽ được giới thiệu và hiện kèm theo tính năng mới.

smartband-xiaomi

Mi Band 2 của Xiaomi được mong rằng viên pin đi kèm sẽ lớn hơn và thời lượng pin tốt hơn.

Trong một bức ảnh đăng gần đây khi CEO của Xiaomi là Lei Jun tự sướng, chiếc Mi Band 2 được thiết kế và có chỉ LCD đơn sắc, ngoài ra có vẻ sẽ rộng hơn nếu so với phiên bản hiện tại, chúng ta sẽ có thể mong rằng viên pin đi kèm sẽ lớn hơn và thời lượng pin tốt hơn (hiện tại Mi Band 1S đã có thời lượng dùng pin lên tới 30 ngày).

smartband-xiaomi (2)

Chiếc Mi Band 2 sẽ vẫn giữ kiểu dây đeo truyền thống khá đơn giản và sẽ có chỉ duy nhất một nút lớn để điều khiển.

Với hình ảnh được đăng kí bằng sáng chế, chúng ta còn thấy chiếc Mi Band 2 sẽ vẫn giữ kiểu dây đeo truyền thống khá đơn giản và sẽ có chỉ duy nhất một nút lớn để điều khiển. Tuy nhiên, còn có 1 chi tiết về chiếc Mi Band 2 được tiết lộ rằng chiếc smartband mới sẽ có thể ra lệnh bằng cách xoay cổ tay qua trái hoặc qua phải để có thể điều khiển những thiết bị ngoại vi như drone từ xa. Đây là 1 tính năng chưa từng xuất hiện trên các smartband từ trước đến nay.

smartband-xiaomi (3)

Chiếc Mi Band 2 được tiết lộ rằng chiếc smartband mới sẽ có thể ra lệnh bằng cách xoay cổ tay để điều khiển những thiết bị ngoại vi như drone từ xa.

Vào khoảng thời gian năm ngoài, chiếc Mi Band 1S của Xiaomi đã khuấy động thị trường rất mạnh, do nguyên nhân vì đây là thiết bị đeo giá rẻ, ngoài ra còn nhờ trang bị hàng loạt tính năng như chống nước, có thể tương thích tốt với cả hai hệ điều hành Android, iOS.

Chiếc Mi Band 1S có thể sử dụng để theo dõi nhịp tim của bạn, chất lượng giấc ngủ, đếm số lượng calo đã đốt cháy trong quá trình hoạt động hay tập thể dục, ngoài ra còn có thể dùng để đếm số bước chânđi hằng ngày. Khi kết nối với smartphone, có thể sử dụng nó để báo rung để cảnh báo nếu có tin nhắn, thông báo đến trên điện thoại. Cũng bởi vì sự tuyệt vời trên chiếc Miband 1S đời đầu, thế nên sản phảm thế hệ 2 chắc chắn cũng sẽ có những tính còn đặc biệt hơn và một mức giá không kém phần hấp dẫn.