LG cho ra mắt Smartphone 2 màn hình LG Screen

Thiết kế của LG Screen

Hiện nay, LG cho ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm mới một trong số đó là chiếc điện thoại mang thiết kế mới lạ của hãng mang tên LG Screen. Chiếc điện thoại với thiết kế 2 màn hình mang vẻ đẹp độc đáo, mới lạ.

Thiết kế của LG Screen

Thiết kế của LG Screen

Màn hình chính là điểm nhấn của chiếc máy. Nhưng màn hình mà chúng ta nói đến không phải là màn hình chính của máy mà là chiếc màn hình phụ nằm ở trên góc trên tượng tự chiếc LG V10. Tính năng của chiếc màn hình này giúp cho người sử dụng dể dàng quan sát trên phần hiển thị phụ như thông báo ngày giờ, cài đặt nhanh, mở nhanh thông báo,…

arrowblueanim LG G4: đối thủ đáng gờm của  bộ đôi Galaxy S6/ S6 Edge
arrowblueanim Ra mắt sản phẩm màn hình cong đầu tiên của LG
arrowblueanim Xperia X hớp hồn người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên

Cận cảnh LG Screen

Cận cảnh màn hình LG Screen

Tuy thiết kế của máy có phần kém hấp dẫn hơn một số máy khác trên thị trường. Nhưng máy lại có chiếc camera trước 8MP thích hợp cho các bạn thích tự sướng, selfie. Đảm bảo cho những khung ảnh của các bạn luôn đẹp và lung linh. Ngoài ra, máy còn được thiết kế rất gọn nhẹ nên việc mang theo bên mình cũng dễ dàng hơn.

Thiết kế của LG Screen

Thiết kế của LG Screen

Về phần màn hình của máy, chúng ta không thể bỏ qua màn hình phụ. Nó giúp người dùng có thể quan sát trang thái của pin, hiện thị các thông báo tới điện thoại, xem chữ kí. Dù màn hình chính không hoạt động nhưng nhờ có màn hình phụ mà chúng ta có thể quan sát được các thông báo và một số tính năng khác như bật/tắt Bluetooth, wifi, điều chỉnh cấu hình và âm thanh, bật đèn pin, hoặc có thể trình phát nhạc nhanh trong máy.Phần màn hình này còn cho phép cài thêm 4 số điện thoại khi có nhu cầu gọi khẩn cấp. Thật tiện lợi phải không các bạn?

Còn về chiếc màn hình chính cũng có nhiều tính năng hấp dẫn không kém. Khi các bạn bật màn hình chính thì nó sẽ hiển thị thêm một số tính năng khác như một số chương trình mà bạn xem gần đây, các ứng dụng sử dụng thường xuyên. Máy còn có khả năng trình đa nhiệm tối đa 4 ứng dụng được sử dụng nhiều nhất và dĩ nhiên có thể tương tác mở ứng dụng cần thiết một cách nhanh chóng.

Màn hình chính của LG Screen

Màn hình chính của LG Screen

Đây là một chiếc smartphone tiện lợi cho những người làm việc bận rộn vì nó có rất nhiều tính năng giúp mở nhanh, gọi điện nhanh,… lại còn rất gọn nhẹ và dễ sử dụng

Xem thêm

arrowblueanim Đánh giá chi tiết về Galaxy A9 Pro
arrowblueanim Xuất hiện hình ảnh về chiếc hộp siêu đẹp của iPhone 7
arrowblueanim Ý tưởng ấn tượng dành cho thiết kế của Samsung Galaxy S8