Smartphone Apollo Lite cực chất giá cực mềm

Smartphone Apollo Lite cực chất giá cực mềm

Các smartphone của các hãng trên thế giới vẫn đang cạnh nhau về thiết kế cũng như cấu hình. Mỗi hãng sẽ có một chiến lược với sản phẩm riêng của mình. Apple có iPhone SE phiên bản iPhone giá rẻ, Samsung có Galaxy Mini phiên bản rút gọn của các dòng cao cấp thì Vernee cũng không chịu thua kém với phiên bản giá rẻ có tên Apollo Lite với cấu hình mạnh mẽ không kém bắt nguồn từ chiếc smartphone Apollo nổi tiếng thứ 2 thế giới với RAM 6 GB.

Sự ưu ái thể hiện rõ trên sản phẩm này khi Apollo Lite được trang bị chip Helio X20 mới với hiệu suất cao, thiết kế hoàn hảo kim loại nguyên khối, màn hình 5.5 inch full HD, bộ nhơ RAM 4 GB, camera chính 13 MP và camera phụ 5 MP cùng cảm biến vân tay. Mức giá trong khoảng 4,4 triệu đồng là một sức hút cực kì lớn dành cho sản phẩm này với thiết kế thời trang cùng cấu hình chuẩn mực như vậy.

Sản phẩm Apollo Lite nhiều khả năng sẽ chỉ lên kệ tại thị trường Trung Quốc cũng như thế hệ đi trước của nó là chiếc Applo. Trung Quốc thực sự là một thị trường lớn về ngành công nghiệp smartphone khi liên tục xuất hiện các nhà sản xuất mới cùng những sản phẩm cực tốt giá cực rẻ. Chúng ta hãy cùng chờ đón những sản phẩm này trong thời gian tới nhé.

Smartphone Apollo Lite cực chất giá cực mềm

Smartphone Apollo Lite cực chất giá cực mềm

Tham khảo thêm:

abc  Chip khủng NVIDIA với trí thông minh nhân tạo hot
abc  Samsung hỗ trợ hiệu năng iPhone 7 của Apple hot