Sony sẽ không bao giờ ra mắt Xperia Z6

Sony sẽ không bao giờ ra mắt Xperia Z6

Vào tuần này Sony đã công bố một thương hiệu mới trong gia đình điện thoại Android thông minh của mình. Mà bộ ba sản phảm khởi đầu lần lượt là Xperia XA, Xperia X và Xperia X Performance. Bên cạnh việc ra mắt series X mới thì chúng ta cũng khá ngạc nhiên bởi thực tế rằng công ty này không tiết lộ bất kỳ chiếc điện thoại Xperia Z6 mới nào nữa cả, và với những động thái hiện tại của mình, thì dường như điều này đang trở thành hiện thực.

Nhưng dường như thực tế không hẳn là như vậy, theo Sony Mobile Đức, dòng X được thay thế cho dòng Z. Điều này đã được đề cập trên facebook trước đây, để đáp ứng với người hâm mộ kỳ vọng vào một thế hệ Z mới cho tương lai. Một thực tế cũng được đề cập rằng Xperia Z6 sẽ không thực sự tồn tại. Vì vậy, ta hoàn toàn có thể giả định rằng Xperia X Performance sẽ là smartphone mới của năm 2016 (chiếc điện thoại này sẽ không được tung ra thị trường trước tháng 6).

Không giống như Samsung hoặc LG (cả hai tiếp tục phát hành flagships từ Galaxy S và LG G từ series nổi tiếng của họ), Sony dường như cảm thấy sự cần thiết cho một khởi đầu mới. Series mới không chỉ là cái tên mới : Trong khi Xperia X Performance nhìn không quá khác biệt so với Xperia Z5, máy giới thiệu một yếu tố thiết kế mới – với một tấm lưng làm bằng kim loại, thay vì kiểu thiết kế tấm kính ở phía sau như của Z5. Nhiều người dùng đang tò mò về cái tên của chiếc điện thoại mới này, nhưng chúng ta cũng đừng nên bận tâm về nó quá, ít ra nó không phải là một cái tên ngờ ngẩn. Điều quan trọng là Xperia X Performance có vẻ là một người kế nhiệm xứng đánh cho Xperia Z5.

Sony sẽ không bao giờ ra mắt Xperia Z6

Sony sẽ không bao giờ ra mắt Xperia Z6

Thế hệ điện thoại mới này có phần nhỏ hơn so với Z5 (5 inch so với 5.2 inch), nhưng theo mình sự chênh lệch này là không quá lớn, sơ lược về thế hệ điện thoại mới là như vậy, trong tương lai gần chúng ta hy vọng sẽ có thêm nhiều thông tin chi tiết về chiếc Xperia X Performance này hơn.

Tham khảo thêm:

abc  Lộ diện hình ảnh Sony Xperia XA với thiết kế mới lạ hot
abc  Trên tay chiếc HTC One X9 – Đáng giá để cảm nhận hot
abc  Chiếc iPhone SE dần lộ diện hình ảnh thật hot