Sony Xperia C4 bất ngờ nhận được bản cập nhật Android 5.1 Lollipop

Một tin vui giành cho những bạn đang sử dụng chiếc Sony Xperia C4phiên bản 2 sim của model này là máy dự kiến sẽ được cập nhật trực tiếp lên hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow trực tiếp từ 5.0. Đó là những thông tin được cập nhật mới cho tương lai. Còn ở hiện tại, người dùng sẽ được cập nhật lên bản Android 5.1. Chưa rõ là cho tới khi bản cập nhật Android 6.0 được cho phép tải thì người dùng có phải hạ xuống lại Android 5.0 hay không, hay là sẽ được hỗ trợ nâng lên trực tiếp từ Android 5.1.

24436760175_f47abe6cc5_z
Sony Xperia C4 bất ngờ nhận được bản cập nhật Android 5.1 Lollipop

Hiện tại thì bản cập nhật Android 5.1 Lollipop đã có thể tải vể cho cả hai dòng máy là Xperia C4 và C4 dual với hai gói cập nhật tương ứng là 27.2.A.0.155 và 27.2.B.0.155. Đây có lẻ là một tín hiệu vui thật sự bất ngờ theo cách âm thầm mà Sony muốn giành tặng cho những ai đang sở hữu dòng C4 và dường như bản cập nhật này chỉ có sẵn cho một vài thiết bị.
Bản cập nhật này bao gồm cho cả 6 phiên bản khác nhau của C4 và C4 dual, người dùng có thể tải về dễ dàng như cập nhật OTA bằng cách kiểm tra thông tin cập nhật ở Settings của máy. Việc cập nhật lên Android 5.1 cho C4 là chắc chắn, còn việc tương lai sau này có được cập nhật lên Android 6.0 hay không vẫn còn là điều chưa được xác minh chắc chắn. Chúng ta chỉ đành trông chờ vào thời gian mà thôi. Thông tin thêm là ở bản cập nhật mới, Sony sẽ mang thêm một vài cải tiến về hiệu suất, khả năng bảo mật của máy,…cho bản cập nhật tiếp theo…dù ít nhiều thông tin chỉ là như vậy nhưng cũng phần nào làm thỏa lòng những fan Sony C4 đang ngóng trông tin tức cập nhật cho dế yêu của mình.