Sự xuất hiện iPhone 7 sắp tới có gì hot?

Sự xuất hiện iPhone 7 sắp tới có gì hot?

Thời gian tới sự xuất hiện của iPhone 7 được giới công nghệ mong đợi với những bước đột phá về thiết kế, cấu hình và những tính năng vượt trội. Thông tin về thế hệ thứ 9 của Apple ngày càng được rò rĩ và được những người trong giới sành điệu công nghệ luôn luôn quan tâm đến iPhone 7, khi chỉ còn vài tháng nữa sẽ chính thức trình làng. Điều này làm các tín đồ iPhone hết sức đặt niềm tin và hu vọng vào thế hệ này.

Năm nay iPhone 7 được giới công nghệ mong chờ rất nhiều về các bước đột phá với thiết kế, cấu hình và những tính năng vượt trội khi cứ 2 năm Apple lại có những bước đột phá lớn trong các dòng sản phẩm của mình.
Năm 2016 này, Hy vọng các tín đồ Apple sẽ có được cái nhìn rõ nét nhất về sản phẩm mà mình mong đợi. Theo những báo cáo chính thức lẫn tin đồn được rêu rao trên mạng Và các diễn đàn công nghệ, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin và hình ảnh mới nhất về chiếc iPhone 7 này.

Khi nào iPhone 7 sẽ xuất hiện? Đây là câu hỏi không chỉ riêng tôi mà toàn thể tín đồ iPhone luôn quan tâm đến. Theo như thông thường, hãng Apple sẽ cho ra mắt sản phẩm vào tháng 9 hằng năm . Có thể iPhone 7 sẽ tung ra thị trường vào tháng 9 năm nay nếu chiếu theo truyền thống ra mắt ở các dòng sản phẩm trước.
Tuy vậy, theo thông tin mới nhất Apple có thể sẽ tung dòng sản phẩm này ra thị trường sớm hơn mọi năm. Nhưng vẫn chưa xác định được thời gian là khi nào? Bởi vậy vẫn còn phụ thuộc vào tiến độ làm việc nữa nhà máy sản xuất và các khâu để hoàn thành sản phẩm. Việc iPhone được trình làng vào thời gian này là bất khả thi, Thay vào đó họ còn tiếp tục tung ra iPad Air 3, iPhone 5SE, Apple watch 2.

Hình dán iPhone sẽ ra sao? Sản phẩm iPhone chính là sự ‘lột xác’ ngoạn mục hơn bất kỳ sản phẩm nào. iPhone 7 được ra đời với thiết kế hoàn toàn bằng kiếm loại với một màn hình siêu mỏng. Thậm chí nó còn mỏng hơn phiên bản trước của nó là chiếc iPhone 6S với độ dày 7.1mm, còn độ dày iPhone 7 ra đời với thiết kế khoảng 6-6,5 mm. Mà không mất đi những tính năng vượt trội bấy lâu nay dòng Apple có được. Vì thế, Apple đã đem đến một loại công nghệ màn hình mới, nó sẽ là một sự thay đổi lớn cho thiết kế iPhone.

Cùng với thế hệ thứ hai của nó được gọi là’Pixel Eyes’ mà các nhà cung cấp đã đưa ra gợi ý cho chiếc iPhone 7 với giải pháp màn hình Apple Nhật Bản,có khả năng chống thấm nước. Và đặc biệt nó sẽ rất dễ dàng cho việc sử dụng màn hình trong khi bạn đang có ngón tay ướt. Có báo cáo cho rằng iPhone 7 sẽ sở hữu hệ thống loa kép. Vì thế việc loại bỏ jack cắm tai nghe 3,5mm là điều hiển nhiên, vị trí dành cho jack cắm sẽ là sự xuất hiện một dải loa khác. Kèm theo đó Apple cũng trang bị cho sản phẩm mới này với tính năng sạc không dây với khoảng cách 4.5 cm. Ở phiên bản iPhone 6 và và 6S có một nhược điểm đáng chú ý là có camera lồi lên và gờ dải nhựa ở mặt sau của máy đóng vai trò ăng ten trong có vẻ vô duyên. Thì ở phiên bản mới này đó là sự thay đổi trong thiết kế và khắc phục được nhược điểm đó.

Sự xuất hiện iPhone 7 sắp tới có gì hot?

Sự xuất hiện iPhone 7 sắp tới có gì hot?

iPhone bẩy sẽ sử dụng màn hình OLED kích thước 5,4 Inch với độ phân giải 2.048X1.080pixel không gian màn hình sẽ được mở rộng tối đa và có cả 4 viền nút home với phim tương tác ảo.

Sản phẩm nào sẽ là đối thủ của iPhone 7? Nói về đối thủ lớn hiện nay thì Samsung chính là ứng cử viên hàng đầu. Với sản phẩm Samsung Galaxy S7 về tính năng và tốc độ xử lí,ngoài ra còn có HTC One M10 về kiểu dáng và thiết kế.

iPhone 7 là mẫu điện thoại được cải tiến mạnh mẽ gấp 2,5 lần IPC. Vậy nên với một chiếc iPhone máy được bán với mức giá bao nhiêu cũng là một câu hỏi rất nhiều người quan tâm đến. Cụ thể giá sẽ rơi khoảng 536 đến 649 Bảng Anh. Mặc dù vẫn chưa công bố chính thức. Với mức giá như vậy chúng ta vẫn hy vọng một chiếc iPhone 7 được thiết kế trong mơ như chúng ta đã chiêm ngưỡng.

Tham khảo thêm:

abc  Ngoại hình chưa từng có của iPhone 7 hot
abc  Apple iPhone 7 sẽ hot nhất 2016 hot
abc  iPhone 7 sẽ được trang bị bộ nhớ lên đến 256 GB hot