Thật không thể tin được khi mà xuất hiện chiếc smartphone còn chưa tới 100.000 VNĐ

Chỉ được ấn định với mức giá 81.000 đồng, chiếc smartphone này đã đi vào lịch sử thế giới! Ngay trong hôm nay, chiếc smartphone rẻ nhất thế giới được bán với mức giá chỉ 251 INR, tương đương với chỉ 81.000 đồng đã chính thức ra mắt giới công nghệ ngay trên đất nước Ấn Độ. Dù có giá bán chỉ hơn 3 USD nhưng những gì mà Freedom 251 mang lại thật là tuyệt vời! Máy được sở hữu bộ vi xử lý lõi tứ đạt tốc độ 1,3 GHz cùng bộ nhớ RAM 1GB và màn hình IPS kích thước 4 inch có độ phân giải qHD.

Hơn nữa, chiếc smartpohne rẻ nhất thế giới này còn được trang bị bộ nhớ trong 8 GB và có thể mở rộng bằng thẻ nhớ microSD. Freedom 251 cũng được thiết kế đầy đủ các tính năng kết nối 3G, Wi-Fi, Bluetooth, GPS. Máy được trang bị viên pin có dung lượng đạt 1.450 mAh. Bộ đôi camera sau và trước lần lượt có độ phân giải là 3.2MP và 0.3MP. Đồng thời, chiếc smartphone này sẽ chạy trên nền tảng Android 5.1 ngay khi xuất xưởng.

Giải thích vì sao mà Freedom 251 lại có cái giá không tưởng như vậy, các trang báo cho hay là nhờ chiếc smartphone này nằm trong dự án hợp tác với Chính phủ Ấn Độ, nhằm tuyên dương những ý tưởng sáng tạo của doanh nghiệp địa phương cũng như giúp đỡ mọi người dân được tiếp cận với công nghệ cao.

Những hình ảnh đầu tiên về Freedom 251 cũng đã chính thức có mặt trên các trang mạng xã hội. Điều đáng chú ý nhất ở đây đó chính là, chiếc smartphone rẻ nhất thế giới này sở hữu thiết kế có nét tương đồng với iPhone 6/6S một cách đáng ngạc nhiên. Có lẽ với mức giá 81.000 đồng, người dùng không thể mong chờ thêm điều gì hơn ở một sản phẩm như thế.