Xem những hình ảnh qua camera của Galaxy S7/ S7 Edge

Samsung-Galaxy-1

Hình ảnh chụp từ chiếc Samsung Galaxy S7

Samsung Galaxy S7 Edge đang là chiếc điện thoại hot nhất. Bởi nói về camera, có thể không chiếc điện thoại nào sánh bằng.
13530817_995277030587709_826961611_n-16Cùng xem Galaxy S7 biểu diễn sạc không dây đời mới
13530817_995277030587709_826961611_n-16Đặc quyền mà Galaxy S7/S7 Edge dành cho bạn
13530817_995277030587709_826961611_n-16Lộ hình ảnh smartphone Samsung có thể bẻ đôi
Có rất nhiều người khi mua điện thoại, điều đầu tiên họ quan tâm đến đó là máy chụp hình có đẹp không.Từ thời mới ra đời những chiếc điện thoại đầu tiên. Người ta chi quan tâm là máy có thể nghe gọi tốt không. Thì ngày nay, nhu cầu con người lại tăng lên đáng kể. Một chiếc điện thoại xịn, thì yếu tố nghe gọi là hiển nhiên. Sau đó là máy phải nhanh và camera phải tốt.

Trên thực tế hiện nay, bộ đôi S7 của nhà Samsung đã được rất nhiều người tiêu dùng và cả các chuyên gia, tạp chí lớn đánh giá cao. Theo trang DxoMark, bộ đôi này có camera tốt nhất cho tới bây giờ trong thế giới Smartphone.
Chiếc điện thoại này được tạo ra với công nghệ Dual Pixel – một công nghệ hoàn toàn mới toanh trong thế giới công nghệ, cộng với camera lên tới 12 MP cùng khấu độ ống kính f/1,7, bộ đôi S7 này không khó gì nắm được lời khen của người tiêu dùng.

Máy chụp trong điều kiện ánh sáng bình thường rất đẹp và đúng với thực tế

Máy chụp trong điều kiện ánh sáng bình thường rất đẹp và đúng với thực tế

Chúng ta thường chụp hình vì sở thích, vì muốn lưu giữ kỉ niệm. Còn gì tuyệt hơn khi có những tấm hình trong buổi đi picnic với bạn bè, hay bất chợt thích một cái gì đó mà giơ máy lên chụp hình, tấm hình đó lại vô cùng đẹp và sắc nét. Chiếc S7/ S7 Edge này khi bạn chụp trong điều kiện ánh sáng bình thường, bạn sẽ không thể không hài lòng hơn được nữa, có khi nó chẳng thua kém gì chiếc Canon đắt tiền đâu.

Hình ảnh chụp selfie rất tự nhiên

Hình ảnh chụp selfie rất tự nhiên

Khi chụp cận cảnh, máy thu về hình ảnh rất sắc và nét. Đó là nhờ khẩu độ lên tới f/1.7 của máy.
Hẳn là điều mà các bạn trẻ quan tâm nhất vần là máy chụp selfie có đẹp không, phải không nào? Các đời cũ của Samsung, thật sự hình chụp thu về thường rất ảo. không đúng với thực tế ngoài đời. nhưng với bộ đôi S7 thì hoàn toàn khác. 

Bạn có nghĩ đây là hình không phải do chiếc máy ảnh xịn chụp?

Bạn có nghĩ đây là hình không phải do chiếc máy ảnh xịn chụp?

Có thể, bạn vẫn còn lo lắng, vậy khi chụp trong điều kiện thiếu sáng thì sẽ như thế nào. Công nghệ Dual Pixel đã thể hiện được thế mạnh của mình. Và tạo sự khác biệt, cũng như dẳng cấp so với các dòng điện thoại cũ khi chụp trong điều kiện thiếu ánh sáng đẹp không thua gì bình thường. Với khả năng lấy nét cực nhanh. Bạn còn không phải lo lắng hình sẽ bị nhòe hay bị mờ khi chụp người đang hoạt động.

Nét đến từng chi tiết

Nét đến từng chi tiết

Khi lên hình, chất lượng ảnh cực kì tốt. Khả năng lấy nét vô cùng nhau. Điểm ưu của nó là có bảng màu gần như đầy đủ với thực tế và đẹp. Chuẩn tạo cho tấm ảnh không khác gì mấy với thực tế ngoài đời. Mà có khi còn nét hơn, sắc hơn so với mắt nhìn của mình nhưng khi bị quá lố hay quá ảo. Chưa kê đến, hình ảnh rất tươi và không bị ủ buồn. 
Camera của bộ đôi S7 này thật tuyệt vời phải không nào? Nếu là người đam mê chụp hình, còn chần chừ gì nữa. Chiếc điện thoại thông minh này sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn đấy!

arrow-1-14Bản cập nhật Android  6.0 Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge được tung ra trên toàn cầu