Thiết kế của iPhone 7 có những gì đặc biệt?

Xin chào tất cả các bạn, iPhone 7 với kì vọng rất nhiều đến những thay đổi về ngoại hình. Chỉ gần 1 tháng nữa mới được Apple trình làng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xem những concept liên quan đến smartphone này. Thì những bản thiết kế mãn nhãn không bao giờ thiếu. Trong bài viết hôm nay, tôi sẽ cho các bạn biết những thông tin chi tiết nhất về thiết kế của chiếc điện thoại này.

1Giá iPhone SE liệu có giảm sau khi Iphone 7 ra mắt?
1iPhone 7 sẽ thay tính năng Touch-ID bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt ?
1Apple iPhone 7 vs Samsung Note 7: thông số cơ bản và mức giá

Người dùng rất quan tâm việc iPhone 7 sẽ được thiết kế ra sao?

Người dùng rất quan tâm việc iPhone 7 sẽ được thiết kế ra sao?

Theo đó, người xem được chiêm ngưỡng chiếc iPhone 7 hoàn toàn mới. FFó là không có nút home, không có viền màn hình và vận hành trên một nền tảng mở mang tên gọi IOS 10. Theo chia sẻ của những trang web uy tín trên mạng. Thì iPhone 7 của họ hình dung sẽ là màn hình oled. Kích thước 5.4 inch cùng độ phân giải 2048 *1080 pixel.

Không gian màn hình được mở rộng tối đa, không có cả 4 viền. Và nút home đồng thời cũng chỉ là một phím tương tác ảo. Điều này đồng nghĩa với việc touch ID được tích hợp thẳng vào màn hình. Trong bản thiết kế IOS 10 cũng được thể hiện với hệ điều hành có những tính năng vượt trội và thú vị hơn hẳn.

Có mang tới sản phẩm thực sự hoàn hảo hay không?

Có mang tới sản phẩm thực sự hoàn hảo hay không?

So với phiên bản hiện tại của Apple, ví dụ các icon trên màn hình có thể hiển thị trong hai kích thước. Trong đó, kích thước lớn sẽ đem đến cho người dùng một vài thông tin nhanh. Sẽ không làm tốn thời gian của người sử dụng. Khi chỉ cần dùng một thao tác đơn giản là vuốt xuống. IOS 10 lúc này cũng có 1 thanh nhấn xuống hoàn toàn có khả năng mở rộng và chứa thêm nhiều ứng dụng hơn thường lệ.

Và có nhận được sự ưa chuộng từ phía người dùng?

Và có nhận được sự ưa chuộng từ phía người dùng?

Vì vậy, các bạn sẽ không phải bận tâm vì ứng dụng này quá nặng. Hay game kia tốn quá nhiều dung lượng cho chiếc máy của mình. Vì hầu hết các ứng dụng hay và đặc sắc thì thường rất nặng. Hãy cứ tải về tất cả những ứng dụng bạn thích đi nhé!

Bạn nghĩ gì về những quan điểm về iPhone 7 với hệ điều hành mới nhất hiện này là IOS 10 ở trên. Hãy chia sẻ với chúng tôi về những quan điểm của các bạn nhé.

1Samsung đánh bại Apple trước khi iPhone 7 ra mắt