Thông tin về 2 chiếc tablet mới của Samsung

Thông tin về 2 chiếc tablet mới của Samsung

Theo thông tin mới cập nhật thì Samsung đã chính thức cho ra mắt 2 sản phẩm tablet giá rẻ tại Canada là Galaxy Tab E Lite và Galaxy Tab A 7.0. Chúng ta cùng điểm qua một số hình ảnh và cấu hình của 2 chiếc máy tính bảng ở phân khúc giá thấp này nhé.

Đầu tiên, chiếc Galaxy Tab A 7.0 có màn hình 7 inch độ phân giải HD 1280 x 800 pixel, bộ vi xử lý 4 nhân 1.3 GHz, bộ nhớ RAM 1,5 GB, dung lượng pin 4000 mAh, sử dụng hệ điều hành Android 5.1.

Tuy những thông số về cấu hình có vẻ thua kém các sản phẩm cao cấp khác của Samsung nhưng với thiết kế đẹp cùng mức giá thấp lôi kéo người tiêu dùng thì xét tổng quan 2 sản phẩm mới này cũng sẽ là một sự lựa chọn tốt đối với người tiêu dùng không có những tiêu chí, nhu cầu cao.

Thông tin về 2 chiếc tablet mới của Samsung

Thông tin về 2 chiếc tablet mới của Samsung

Cụ thể mức giá của Galaxy Tab E Lite với màu trắng có giá khoảng 3,3 triệu đồng (150 USD), Galaxy Tab A 7.0 màu đen có giá khoảng 4,4 triệu đồng (200 USD). Đây là giá bán trên thị trường nước ngoài, không biết khi về Việt Nam thì mức giá của bộ đôi sản phẩm Samsung giá rẻ này sẽ biến động như thế nào, chúng ta cùng chờ xem nhé.

Tham khảo thêm:

abc  Một số hình ảnh về chiếc Samsung Galaxy Note 6 hot
abc  Antutu : Galaxy S7 với CPU Snapdragon điểm cao hơn 20% so với phiên bản Exynos hot
abc  Bản cập nhật Android 6.0 Samsung Galaxy S6 và S6 Edge được tung ra trên toàn cầu hot