Tính năng Always On trên Samsung Galaxy S7 và S7 Edge

Tính năng Always On trên Samsung Galaxy S7 và S7 Edge

Nhìn bề ngoài, cả hai chiếc điện thoại mới của Samsung là Samsung Galaxy S7 và S7 Edge trông khá quen thuộc. Cả hai không khác nhau lắm so với hai phiên bản Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge+ ra mắt vào năm ngoái. Nhưng bên cạnh đó, hai thiết bị mới cũng bao gồm nhiều chi tiết mới, bao gồm một bộ xử lý nhanh hơn và trang bị bộ máy ảnh tốt hơn. Còn về mặt hoàn thiện phần mềm, S7 và S7 Edge đạt được những thành công đáng có mới. Một trong số đó được gọi là tính năng Always On Display.

Tóm lại, ý tưởng đằng sau tính năng Always On Display là phải để S7 và S7 Edge có thể hiễn thị thông tin trên màn hình trong khi đang ở chế độ stand-by. Đây có thể là một chiếc đồng hồ, lịch, hoặc một hình ảnh tĩnh, là những ví dụ điển hình có thể đưa ra làm ví dụ. Bạn cũng có thể gắn nhãn cho những cuộc gọi nhỡ và tin nhắc chưa đọc, cùng với thông báo mức độ pin.

Nhưng một câu hỏi mà nhiều bạn có lẻ cũng khá tò mò, vì với tính năng này màn hình của máy luôn bật ở mọi thời điểm thì liệu có tiêu hao pin trên Galaxy S7 nhanh hơn không. Nhưng với nhiều bạn sẽ không biết rằng, với tinh năng mới này điểm ảnh trên mành hình AMOLED chỉ tiêu tốn điện năng khi không phải là màu đen. Đó là lý do tại sao Always On chỉ sử dụng màu đen để hiển thị, do đó nó sẽ giúp tiêu thụ lượng điện năng ở mức tối thiểu nhất. Xét về mặt thực tế, việc trang bị tính năng này, giúp bạn không phải bật màn hình lên chỉ để xem thời gian. Đồng thời cũng có thể vô hiệu hóa Always On Display khi cần thiết.

Tính năng Always On trên Samsung Galaxy S7 và S7 Edge

Tính năng Always On trên Samsung Galaxy S7S7 Edge

Tham khảo thêm:

abc  HTC One M10 Perfume cung cấp ba tùy chọn lưu trữ nội bộ hot
abc  Đánh giá tốt Lenovo Vibe K5 và K5 Plus hot
abc  HP tập trung vào Elite x3, Windows 10, SD 820, và 4GB Ram hot