Tính năng mới của kênh cộng đồng Facebook

Tính năng mới của kênh cộng đồng Facebook

Giữa các kênh cộng đồng trên thế giới cũng có sự ganh đua cạnh tranh lẫn nhau, đào thải nhau khốc liệt. Để có thể tồn tại và giữ vững thế đứng của mình cần phải tiến bộ không ngừng, đầu tư những hướng đi mới lôi kéo người dùng, hấp dẫn lượng người tham gia. Facebook mặc dù vô cùng phổ biến nhưng cũng phải cập nhật theo xu hướng, tại hội nghị F8 của Facebook đã thông qua một số tính năng mới đầy tiện ích và lôi cuốn người dùng.

Cụ thể, một tính năng mới trong bộ tính năng là Facebook vừa ra mắt đó chính là chức năng “Save”. Hẳn là đối với những người sử dụng Facebook thường xuyên, lướt bảng tin, cập nhật tin tức hằng ngày khi các trang web cũng đã có những page riêng của mình trên Facebook. Các bạn sẽ bắt gặp những mục thông tin, bài post, topic quan tâm nhưng lại không biết cách nào để có thể xem lại nếu lướt qua mất hoặc không có thời gian đọc phải tắt Facebook cũng tức là sẽ mất đi cái tin chưa được đọc. Chức năng mới “Save” sẽ giúp các bạn lưu lại những gì cần thiết cực kì thoải mái và thuận lợi, khi cần thiết có thể mở ra xem lại nội dung đã lưu.

Trước đó, những kênh cộng đồng khác đã có chức năng này nhưng đến bây giờ Facebook mới cập nhật vì muốn chăm chút kĩ lưỡng hơn tạo độ hoàn thiện cho chức năng. Facebook cũng đã công bố rằng đã có đến 250 triệu người sử dụng Facebook tương tác với chức năng “Save” và chắc chắn trong tương lai con số này sẽ còn tăng lên nữa.

Tính năng mới của kênh cộng đồng Facebook

Tính năng mới của kênh cộng đồng Facebook

Tham khảo thêm:

abc  RAM bao nhiêu là đủ để lướt gió cùng smartphone? hot
abc  Thêm một thiết kế mới của Samsung Galaxy S8 hot