Tính năng mới được Apple tích hợp vào iPhone 6 plus

Tính năng mới được Apple tích hợp vào iPhone 6 plus

iPhone 6 Plus ra đời đánh dấu một bước đột phá mới , một kỷ nguyên mới của Apple với màn hình lớn hơn , độ phân giải cao hơn , thiết kế sang trọng, ngoài ra , để tạo nên sự khác biệt , Apple còn thêm vào các tính năng vô cùng thú vị cho iphone 6 plus. Nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu các tính năng mới được Apple tích hợp vào iPhone 6 plus.

Tính năng hỗ trợ Reachability

Tính năng này hiểu đơn giản là tính năng sử dụng một tay, khi màn hình lớn hơn, giúp cho người dùng có thể sử dụng chiếc iphone 6 lpus bằng 1 tay một cách dể dàng. Khi khởi động tính năng Reachability , thì các icon và biểu tượng sẽ thu nhỏ lại , kéo xuống nữa dưới màn hình , chúng ta dể dàng sữ dụng phân nữa màn hình còn lại

Chụp ảnh bằng tai nghe

Khi chụp ảnh “ tự sướng “ các bạn hay cần đến sự trợ giúp của cây tư selfile , rất gây bất tiện. Nay với chiếc iphone 6 plus đều đó trở nên đơn giản hơn. Bạn có thể dể dàng điều khiển camera của iphone 6 plus bằng chính chiếc tai nghe của bạn. Rất đơn giản , bạn chỉ cần khởi động chế độ chụp ảnh, canh chỉnh chiếc điện thoại ở vị trí bạn cho là đẹp nhất , đến khi đã thấy hoàn hảo , muốn chụp lại khoảng khắc đó chỉ cần bạn ấn vào nút trả lời cuộc gọi trên tai nghe là được.

Thu phóng màn hình

Trong việc sử dụng hàng ngày , nhiều khi các bạn cần phải phóng to một biểu tượng nào đó để làm việc dễ dàng hơn. Thì nay vấn đề đó đã được Apple giải quyết trong Iphone 6 plus. Khi cần phóng to một chổ nào đó , bạn thì cần click vào vị trí đó iphone 6 plus sẽ cho bạn thấy trước hình ảnh phóng to , để cho bạn quyết định của bạn có nên phóng to hay không. Khi phóng to như vậy , bạn hãy yên tâm về chất lượng hình ảnh , vì iphone 6 plus có độ phân giải màn hình cao cùng với khả năng hiển thị sắc nét , nên sẽ không làm ảnh hưởng gì đến việc sử dụng iphone của bạn.
Khi càn phóng to chỗ nào bạn chỉ việc chọn vào đó ngay lập tức iphone sẽ cho bạn thấy trước những gì nếu bạn muốn phóng để bạn đưua ra quyết định nên phóng to hay không.

Tính năng mới được Apple tích hợp vào iPhone 6 plus

Tính năng mới được Apple tích hợp vào iPhone 6 plus

Tính năng Landscape

Nhờ có Landscape nên chiếc iphone 6 plus của chúng ta đươc biến thành một chiếc ipad. Tính năng này vô cùng độc đáo mà các thế hệ trước không có. Khi xoay ngang màn hình , thì các biểu tượng và icon cũng cùng lúc xoay theo , giống như 1 chiếc ipad. Nó còn hộ trợ khi bạn soạn thảo văn bản . khi xoay ngang , trong lúc soạn văn bản , thì các bàn phím cảm ứng cũng được bố trí một cách phù hợp nhất. Ở trên là một trong những tính năng thú vị nhất của IPhone 6 plus. Và Còn nhiều tính năng thú vị khác nữa , các bạn sẽ thấy trong quá trình trải nghiệm.

Tính năng mới được Apple tích hợp vào iPhone 6 plus

Tính năng mới được Apple tích hợp vào iPhone 6 plus

Tham khảo thêm:

abc  Khám phá ưu điểm tuyệt vời của iPhone 6S hot
abc  Tính năng được sắc nhất ở iPhone 6 hot
abc  Những tính năng độc đáo của iPhone 6 và 6 Plus hot
abc  Những đặc điểm hài lòng nhất ở chiếc iPhone 6 là gì? hot
abc  Đánh giá nhanh hiệu năng của iPhone 6 với iPhone 5S hot