Tổng hợp những điểm mới trên IOS 10 Beta của iPhone 7 (1).

Hiện nay IOS 10 là phiên bản lớn nhất từ trước đến nay và chắc chắn hệ điều hành sẽ đem lại nhiều điểm mới hay ho và hôm nay mình sẽ viết bài này để tổng hợp tất cả những điểm mới của hệ điều hành này.

1iPhone 7 sẽ không còn jack cắm tai nghe 3.5mm
1Màn hình của iPhone 7 sẽ được làm từ chất liệu gì? (1)

1Thiết kế của iPhone 7 có những gì đặc biệt? 

iPhone 7 sẽ được trang bị sử dụng hệ điều hành mới.

iPhone 7 sẽ được trang bị sử dụng hệ điều hành mới.

Đầu tiên, khi chúng ta tắt màn hình và đặt máy ở dưới bàn. Và khi các bạn nhấc lên là lập tức màn hình sẽ tự động sáng. Ở màn hình khóa chúng ta sẽ thấy có sự thay đổi là ba màn hình khóa. Thứ nhất là màn hình chính chúng ta vuốt qua bên trái. Chúng ta sẽ thấy hiện lên hàng loạt cái App ở đây. Chúng ta có thể sử dụng và truy cập ở đây rất nhanh và gọn với những ứng dụng này sẽ có diện tích rộng hơn IOS 9.

Nếu vuốt sang bên phải thì sẽ cho phép chúng ta truy cập vào camera. Làm cho chúng ta có thể chụp hình nhanh. Hồi xưa nếu muốn vào camera thì bạn phải chạm vào góc dưới bên tay phải và vuốt lên là được. Muốn quay trở lại thì chúng ta phải ấn vào nút home.

Với nhiều điểm mới mẻ so với hệ điều hành cũ.

Với nhiều điểm mới mẻ so với hệ điều hành cũ.

Ở phần màn hình chính nếu muốn truy cập vào phần bên trong. Chúng ta phải ấn nút home để có thể truy cập vào màn hình bên trong. Điều này đang gây tranh cãi quá nhiều. Bởi vì nó sẽ đem lại trải nghiệm dùng không tốt như trước đây. Bình thường chúng ta có thể gạt trái qua phải thì máy sẽ được mở.

Nhưng với hệ điều hành IOS 10 thì chúng ta lại phải ấn nút home. Đặc biệt những bạn mà sợ nút home nhanh hỏng. Thì chắc chắn việc mở khóa này sẽ không hề dễ dàng với các bạn. Theo ý kiến cá nhân của mình thì Apple nên thiết kế tính năng mở màn hình. Bằng cách vuốt từ dưới lên, như vậy sẽ tiện lợi hơn bao giờ hết cho người dùng.

Đảm bảo cho người dùng có được những trải nghiệm thú vị.

Đảm bảo cho người dùng có được những trải nghiệm thú vị.

Thứ hai, chúng ta sẽ đi vào bên trong để tìm hiểu chi tiết hơn nhé. Có một chi tiết mà mình rất thích ở IOS 10 của iPhone 7 là nó đã cho phép chúng ta xóa một vài ứng dụng mặc định đi.

Hệ điều hành IOS 10 của iPhone 7 còn rất nhiều ẩn số mà chúng ta chưa thể biết đươc, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hệ đều hành này ở những bài tiếp theo nhé.

1Thời lượng pin iPhone 7 có thể khiến người dùng thất vọng