Tổng hợp những điểm mới trên IOS 10 Beta của iPhone 7 (2).

Trong những bài viết trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu cách mở màn hình khóa của IOS 10  và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu những điểm mới của hệ điều hành này nhé!

1Thời lượng pin iPhone 7 có thể khiến người dùng thất vọng
1iPhone 7 có đáng để người dùng nâng cấp?
1Màn hình của iPhone 7 sẽ được làm từ chất liệu gì? (2)

IOS 10 Beta sẽ mang tới nhiều điểm mới trên iPhone 7.

IOS 10 Beta sẽ mang tới nhiều điểm mới trên iPhone 7.

Tính năng xóa các ứng dụng mặc định  

Tính năng sẽ giúp tiết kiệm bộ nhớ trong có trong dung lượng. Đối với những máy có dung lượng như 16GB. Ví dụ như các ứng dụng về chứng khoán, xem video, itune store, ibook không phải giờ phải dùng đến.

Đặc biệt những ứng dụng này nếu bạn xóa đi bạn hoàn toàn có thể cài lại được trên App store. Nếu đối với IOS 9 khi các bạn muốn nghe nhạc bằng zing mp3. Thì bạn vẫn phải giữ nguyên phần mềm nghe nhạc đã có trong máy. Như vậy sẽ tốn thêm một phần của bộ nhớ trong máy. Nhưng với IOS 10 chúng ta có thể xóa đi những ứng dụng không cần thiết.

Control center mới

Sẽ là hệ điều hành tiên tiến mà hãng trang bị cho sản phẩm mới của mình.

Sẽ là hệ điều hành tiên tiến mà hãng trang bị cho sản phẩm mới của mình.

Chúng ta sẽ có thêm một control center mới. Một giao diện mới và tất nhiên là chưa có nút bật tắc nhanh 3G. Phần control center này sẽ được chia làm hai phần. Phần thứ nhất thì khá là quen thuộc là phần phím tắt về chế độ máy bay, chế độ wifi, Bluetooth,… Nhưng sẽ bỏ qua ứng dụng của nhạc và phần này sẽ được để qua trang thứ hai. Các bạn muốn dừng nghe, điều chỉnh âm lượng sẽ thực hiện toàn bộ ở trang này.

Phần notification

Phần notification  lần này đã được làm mới hơn. Trước đây trên IOS 9 thì khi chúng ta kéo từ trên xuống nó sẽ chia thành 2 tab, tuy nhiên, trên IOS 10 thì nó sẽ chỉ giúp chúng ta để thông báo thôi và những thông báo này sẽ cho chúng ta thể hiện được nhiều thông báo hơn.

Sẽ giúp người dùng có được sản phẩm chất lượng hơn.

Sẽ giúp người dùng có được sản phẩm chất lượng hơn.

Bình thường khi chúng ta ở màn hình đầu tiên và vuốt sang bên phải thì chúng ta sẽ vào phần tìm kiếm và trên IOS 9 sẽ hiện ra gợi ý của seris, App store chúng ta hay sử dụng hay những liên hệ chúng ta hay gọi. Nhưng lần này đối với IOS 10 sẽ đơn giản hơn rất nhiều và không bị trùng như IOS 9.

Những tính năng mới của IOS 10 trên đây đã làm bạn hài lòng chưa? Hãy cho chúng tôi biết nhận xét của bạn nhé!

1Tổng hợp những điểm mới trên IOS 10 Beta của iPhone 7 (1).