Tổng hợp những điểm mới trên IOS 10 Beta của iPhone 7 (3).

Như chúng ta đã biết hệ điều hành mới nhất của Apple hiện nay chính là IOS 10 của iPhone 7 sẽ ra mắt trong tháng 9 tới đây, điều này đã làm cho các fan táo đứng ngồi không yên. Chúng ta tiếp tục tìm hiểu những điều đặc sắc từ hệ điều hành này nhé.

1iPhone 7 có đáng để người dùng nâng cấp?
1Nếu iPhone 7 loại bỏ nút home thì sẽ có những biến động gì? (1)
1Nếu iPhone 7 không có cổng tai nghe thì chúng ta sẽ nghe nhạc bằng cách nào ? 

IOS 10 Beta sẽ được sử dụng cho iPhone 7.

IOS 10 Beta sẽ được sử dụng cho iPhone 7.

Cảm ứng

Riêng phần body touch của IOS 10 cũng được khai thác triệt để hơn. Nếu bạn truy cập vòa camera thì khi bạn nhấn vào icon của camera. Thì nó sẽ cho truy cập nhanh vào một số chức năng.

Mang tới chất lượng cảm ứng tốt hơn cho sản phẩm.

Mang tới chất lượng cảm ứng tốt hơn cho sản phẩm.

Với IOS 10 sẽ có thể giúp bạn vào một số khác biệt đó. Là khi bạn vào “thư viện” thì nó sẽ có thêm một màn hình ở trên. Và cho phép chúng ta xem lại môt vài kỉ niệm. Và hoặc với bản đồ thì sẽ có thêm một màn hình nữa để bật dịch vụ định vị để xem chúng ta đang ở vị trí nào. Mình nghĩ tính năng này khá là hay. Nhiều người có thể sử dụng dễ dàng với tính năng này của IOS 10.

Các ứng dụng

Tiếp theo mình sẽ đi sâu vào từng ứng dụng. Đầu tiên, mình sẽ đi vào tin nhắn của IOS 10 sẽ có thêm một vài tính năng mới. Ví dụ, chúng ta sẽ có thêm giao diện để gửi hình ảnh mới. Ngoài ra, người sử dụng IOS 10 có thể gửi tin nhắn dạng phác  thảo và những bức tranh vẽ trên chính chiếc iPhone 7.

Hệ thống ứng dụng cũng có những khác biệt.

Hệ thống ứng dụng cũng có những khác biệt.

Hơn nữa, chúng ta có thêm một ứng dụng thứ 3 vào phần tin nhắn này. Như gửi ảnh động giống như messenger của facebook và chúng ta có thêm một vài hiệu ứng khi gửi tin chẳng hạn như cách xuất hiện của tin nhắn đến người gửi.

Thêm vào đó, là tính năng báo tin nhắn đã đọc, nếu bạn không muốn mình đã đọc tin nhắn của người ta thì với IOS 10 thì sẽ cho phép mình chọn từng cá nhân môt nếu bạn không muốn cho người đấy biết bạn đã đọc tin nhắn hay chưa?

Với tính năng của IOS 10 thì cho phép chúng ta trả lời tin nhắn ngay từ màn hình chính.

Thật là hữu ích phải không? Ngay từ bây giờ hãy “tích xiền” để mua iPhone 7 nào.

1Tổng hợp những điểm mới trên IOS 10 Beta của iPhone 7 (2).