Tổng hợp những điểm mới trên IOS 10 Beta của iPhone 7 (4).

iPhone 7 dùng hệ điều hành IOS 10, đây mới chính là lý do tại sao mà hãng Apple lại làm điêu đứng bao nhiêu fan trung thành của táo. Chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu xem IOS 10 có những điều gì mà làm cho mọi người như vậy nhé!

1iPhone 7 sẽ không còn jack cắm tai nghe 3.5mm
1Nếu muốn mua một chiếc iPhone rẻ: hãy đợi sau khi iPhone 7 ra mắt
1Apple iPhone 7 vs Samsung Note 7: thông số cơ bản và mức giá

Những thông tin liên quan tới iPhone 7 ngày càng xuất hiện nhiều.

Những thông tin liên quan tới iPhone 7 ngày càng xuất hiện nhiều.

Photo

Một ứng dụng nữa cũng được thay đổi đó chính là phần photo. Phần này của IOS 10 năm nay sẽ có thêm tính mới. Chính là tính năng nhận diện khuôn mặt. Thực ra, tính năng này đã có trên những máy macbook rất là lâu rồi. Nhưng đến nay họ mới chính thức đưa lên các thiết bị di động. Khi các bạn chụp ảnh thì nó sẽ nhận diện khuôn mặt của từng người. Và nó tự chia ra xem những người nào đã có mặt trong ảnh.

Hơn nữa ở phần photo này sẽ kèm thêm một công nghệ mới. Đó chính là cho phép chúng ta nhận diện chụp với cái gì? Và giúp cho chúng ta tìm lại ảnh khi chỉ cần nhấn tìm chụp với cái gì đấy? Như vậy, thời gian tìm bức ảnh của bạn sẽ nhanh hơn rất nhiều. Mình cũng không rõ cái này có hỗ trợ cho tiếng việt hay chưa? Nhưng mình sẽ đưa ra câu trả lời sớm nhất cho các bạn trong những bài viết sau.

Hệ điều hành mới sẽ mang tới nhiều ưu điểm cho iPhone 7.

Hệ điều hành mới sẽ mang tới nhiều ưu điểm cho iPhone 7.

Hơn nữa, nó còn chia những bức ảnh ra theo địa điểm nữa. Tất cả những bức ảnh bạn chụp ở đâu nó sẽ được hiện lên hết bản đồ hình chữ S của VN. Khi nhìn vào chắc chắn sẽ biết chỗ nào bạn đã tới.

Thêm nữa, chúng ta sẽ có thêm tab mới là kỉ niệm để chúng ta lưu những album ảnh theo địa điểm chụp, chụp với ai? Nói chung rất nhiều thứ. Tất nhiên, phần này sẽ do photo tự làm chúng ta sẽ không phải động chân động tay gì cả.

Giao diện mới của Apple music

Về mọi yếu tố để làm nên sản phẩm hoàn hảo.

Về mọi yếu tố để làm nên sản phẩm hoàn hảo.

Phần này cũng không cho chúng ta quá nhiều tính năng mới, nó chỉ giúp chúng ta sắp xếp lại các bản nhạc để tìm dễ hơn trên Apple music mà thôi.

Đồng hồ

Ứng dụng đồng hồ cũng có một vài thay đổi.

Nếu muốn biết những thay đổi này độc đáo như thế nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở những bài sau nha!

1Tổng hợp những điểm mới trên IOS 10 Beta của iPhone 7 (3).