Tổng hợp những điểm mới trên IOS 10 Beta của iPhone 7 (5).

Chắc hẳn các bạn ở đây ai cũng đều mong đợi chiếc điện thoại iPhone 7 sắp ra mắt tới đây. Và một trong số những điều mà nhiều người mong đợi nhất. Chính là sự nâng cấp về hệ điều hành của chiếc điện thoại này. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thêm về hệ điều hành IOS 10 nhé!

1Điều gây tranh cãi nhất hệ điều hành IOS 10 của iPhone 7 là gì?
1iPhone 7 có đáng để người dùng nâng cấp?
1Giá iPhone SE liệu có giảm sau khi Iphone 7 ra mắt? 

IOS 10 Beta của iPhone 7 có nhiều điểm mới mẻ.

IOS 10 Beta của iPhone 7 có nhiều điểm mới mẻ.

Đồng hồ

Đồng hồ của IOS 10 có thêm 1 tab nữa là giờ đi ngủ. Kiểu như nó sẽ đánh giá giấc ngủ của chúng ta. Tức là chúng ta sẽ cài đặt đi ngủ lúc mấy giờ và đi ngủ trong thời gian là bao nhiêu lâu? Chúng ta muốn được nhắc nhở trước giờ đi ngủ là bao nhiêu phút. Cuối cùng ứng dụng này sẽ lập trình và đánh giá giấc ngủ của chúng ta.

Sản phẩm sẽ có được nhiều tiện ích khi sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm sẽ có được nhiều tiện ích khi sử dụng sản phẩm.

Ứng dụng này sẽ theo dõi và xem rằng chúng ta có ngủ đủ không? Ngủ như vậy có tốt không và nên ngủ mấy giờ để có thể thỏa mãn nhu cầu của chúng ta. Nói chung, cái này mình sẽ mất thêm một thời gian nữa để trải nghiệm. Ngoài ra, nó sẽ có một giao diện mới ngoài phông nền trắng thì giờ sẽ có phông nền đen. Các biểu tượng sẽ được hiển thị là màu cam.

Trong phần điện thoại

Bình thường chúng ta sẽ có gọi bằng messenger này, gọi bằng line, skype,… Và nếu có người gọi chúng ta đến bình thường nó chỉ hiển thị một dòng thông báo ở giữa điện thoại. Nhưng với IOS 10 thì sẽ cho phép xuất hiện trong toàn màn hình giống như là người ta đang gọi điện thoại thật cho các bạn. Và các bạn sẽ nhận thông báo một cách dễ dàng hơn  cũng như không bị bỏ lỡ các cuộc gọi đó.

Giúp iPhone 7 có thể cạnh tranh được với những sản phẩm khác trên thị trường.

Giúp iPhone 7 có thể cạnh tranh được với những sản phẩm khác trên thị trường.

Ngoài ra, trong phần danh bạ thì những người nãy đã sử dụng phần mềm gì. Nó sẽ giúp chúng ta biết được thêm nhiều thông tin hơn.

Seri

Seri năm này rất nhiều cập nhật, nó đã được truy cập nhiều hơn vào hệ thống của Apple. Chính xác hơn thì nó sẽ được phát triển nhiều hơn ở bên thứ 3.

Tất cả những điểm mới trên IOS 10 mình thấy rất phù hợp với người VN, có thể nói IOS 10 thêm được rất nhiều tính năng mới, nhanh tay tậu ngay chiếc điện thoại iPhone 7 nào.

1Tổng hợp những điểm mới trên IOS 10 Beta của iPhone 7 (4).