Tổng hợp tất cả những thông tin liên quan đến iPhone 7 và iPhone 7 Pro (1)

Tuy vẫn còn gần một tháng mới ra mắt sản phẩm mới. Nhưng hiện nay trên mạng đã có rất nhiều những thông tin liên quan đến chiếc iPhone 7 của Apple. Hôm này, mình sẽ chia sẻ với các bạn tất cả những thông tin tổng hợp lại tất cả những tin đồn về hai chiếc điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 pro.

1iPhone 7 có đáng để người dùng nâng cấp?
1iPhone 7 mà có vỏ được mạ vàng thì sẽ ra sao?
1Điều gây tranh cãi nhất hệ điều hành IOS 10 của iPhone 7 là gì?

iPhone 7 và iPhone 7 Pro được cho là những sản phẩm sắp ra mắt của Apple.

iPhone 7 và iPhone 7 Pro được cho là những sản phẩm sắp ra mắt của Apple.

Có rất nhiều thông tin liên quan đến thiết kế của máy. Thật ra trong 1-2 tuần trở lại đây thì có rất nhiều hình ảnh liên quan đến thiết kế của iPhone 7 bị lộ ra bên ngoài. Chúng có thể là hình ảnh concept, hình ảnh render. Hay thậm chí là thiết kế đã bị lộ ra bởi những chiếc điện thoại. Và tổng kết lại thì mình thấy thiết kế của iPhone 7 sẽ có thiết kế bo tròn giống như 2 đời trước của iPhone 6iPhone 6 plus. Nhìn tổng thể là như vậy.

Mọi thông tin liên quan tới bộ đôi này được cập nhật thường xuyên.

Mọi thông tin liên quan tới bộ đôi này được cập nhật thường xuyên.

Còn về chi tiết, chúng ta sẽ hãy bắt đầu với phần dải nhựa. Phần dải nhựa đã bị thay đổi bằng cách bỏ những phần dải ngang. Người ta sẽ giữ lại phần dải vắt ở bên trên. Thật ra mình nghĩ việc quyết định bỏ dải ngang cũng không hiệu quả cho lắm. Bởi vì nhiều người cho rằng dải nhựa phía trên vẫn rất xấu làm ảnh hưởng đến thiết kế của máy.

Nhưng trên mạng đã tung tin rằng Apple đã được cấp một bằng sáng chế. Liên quan đến một chất liệu kim loại cho sóng điện từ đi qua. Nếu như thông tin này là thật. Chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng rằng iPhone 7 sẽ là chiếc điện thoại nguyên khối đúng nghĩa. Ngoài chuyện những dải nhựa ra. Thì một điều nữa sẽ khiến cho các bạn rất là bất bình đó là chuyện không có dắc tai nghe và không có nút home.

Và người dùng luôn hy vọng vào những gì mà Apple mang lại.

Khả năng mà chiếc iPhone 7 không có rắc tai nghe có thể thành hiện thực. Bởi vì có hai hình  ảnh thứ nhất là hình ảnh ốp của chiếc điện thoại iPhone 7 không còn chỗ để chúng ta cắm tai nghe 3.5 mm nữa.

Vậy những thay đổi của chiếc iPhone 7 như vậy thì bạn còn muốn được trải nghiệm chiếc điện thoại này nữa không? Hãy tự quyết định nếu bạn muốn.

 1Tổng hợp những điểm mới trên IOS 10 Beta của iPhone 7 (5).