Tổng hợp tất cả những thông tin liên quan đến iPhone 7 và iPhone 7 Pro. (2)

Mọi thông tin gần đây đang nóng dần với các thiết bị điện từ sắp ra mắt của Apple. Và iPhone 7 và iPhone 7 pro không phải là ngoại lệ. Với chiếc điện thoại đời thứ 7, Apple sẽ cho ra mắt một siêu phẩm hoàn toàn độc đáo. Với những tính năng vượt trội hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho người sử dụng. Trong bài viết này chúng ta vẫn tiếp tục tìm hiểu những thông tin xung quanh vấn đề này nhé.

1Những tính năng độc đáo của iPhone 7 mà bạn chưa biết. (2)
1Cùng chờ đợi những điều độc đáo từ iPhone 7 và Samsung Galaxy Note 7
1iPhone 7 có đáng để người dùng nâng cấp?

Những thông tin liên quan tới bộ đôi iPhone 7 xuất hiện rất nhiều.

Những thông tin liên quan tới bộ đôi iPhone 7 xuất hiện rất nhiều.

iPhone 7 (tiếp)

Theo một số nguồn tin mà mình tìm hiểu được thì thế hệ thứ 7 của Apple. Sẽ có độ mỏng vượt trội so với các thế hệ trước. Cụ thể nó sẽ mỏng dao động từ 6 – 6.5 mm. Thật là một điều bất ngờ phải không? Tuy nhiên, mỏng như thế mà lại mất đo dắc tại nghe 3.5 mm. Thì điện thoại này hơi dày một chút cũng được. Miễn là có dắc để cắm tai nghe, theo như quan điểm của mình là như vậy.

iPhone 7 pro

Tạo cho người dùng sự tò mò,chờ đợi.

Tạo cho người dùng sự tò mò,chờ đợi.

Ngoài iPhone 7 ra thì tháng 9 này. Có thể Apple sẽ đưa ra một phiên bản nữa chính là iPhone 7 pro. Không biết rằng đây có phải là bản thay thế cho iPhone 7 plus hay không? Thực hư như thế nào chúng ta chỉ còn biết cách đợi đến tháng 9 mà thôi.

Chiếc iPhone 7 pro này thì mình thấy các concept ở bên ngoài nó sẽ có kích thước màn hình lơn hơn và thậm chí nó có những 2 camera. Tuy nhiên, lại có một tin buồn đó là hai camera này đều lồi và nhnf vào mặt sau của concept mà liên quan đến iPhone 7 pro thì công nhận rất là xấu. Nếu như Apple có thể làm iPhone 7 pro thật với hai camera thật thì mong là nó không xấu như thế.

Cấu hình

Những thông tin về cấu hình cũng được quan tâm.

Những thông tin về cấu hình cũng được quan tâm.

Bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu đến cấu hình. Chắc chắn rồi chiếc iPhone thế hệ thứ 7 sẽ sở hữu con chip A10.

Về mức ram thì iPhone 7 sẽ có mức ram là 2G, còn iPhone 7 pro là 3G. Dung lượng cả hai siêu phẩm này sẽ có dung lượng là 256 MB.

Vừa rồi là những tin đồn mà mình thu thập được trên internet liên quan đến iPhone 7 của Apple. Nếu những tin đồn này có thật thì ngay từ bây giờ gom lì xì để mua điện thoại nào!

1Tổng hợp tất cả những thông tin liên quan đến iPhone 7 và iPhone 7 Pro (1)