Trải nghiệm camera trước 16MP với Oppo F1 Plus

Với thiết kế mỏng,kiểu dáng ấn tượng, Oppo đang là 1 trong những sự lựa chọn hàng đầu được giới trẻ ưa thích. Bên cạnh đó, với việc nâng cấp camera trước lên 16 MP, Oppo F1 Plus đang được rất nhiều bạn trẻ đam mê “tự sướng” săn đón.

Oppo F1 Plus đang được giới trẻ săn đón

Oppo F1 Plus đang được giới trẻ săn đón

Là mẫu điện thoại “dị” của Oppo, F1 Plus sở hữu camera trước với độ phân giải lên đến 16 Megapixel trong khi camera chính của máy chỉ có 13 Megapixel. Ngoài ra, F1 Plus không được trang bị đèn flash cho camera trước như Galaxy J5/J7 hay Xperia C5. Để giữ chất lượng hình ảnh khi chụp trong điều kiện thiếu sáng, hãng trang bị thêm cho máy ống kính có độ mở f/2.0, và F1 xũng có thể sử dụng màn hình để hắt sáng khi phải chụp trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Oppo cũng hỗ trợ thêm nhiều tính năng chụp ảnh bằng camera trước như chế độ làm đẹp chân dung, chế độ chụp ảnh động  dạng GIF, chèn các bộ lọc màu như Instagram, chụp selfie góc rộng hay quay video Timelapse……

oppo-f1-plus (2)

oppo-f1-plus

Camera trước cho ảnh “tự sướng” đẹp và sống động

Camera trước cho ảnh “tự sướng” đẹp và sống động

Camera trước cho ảnh “tự sướng” đẹp và sống động

Ngoài camera trước, camera chính cũng được đánh giá cao với độ phân giải 13 Megapixel và công nghệ lấy nét theo pha nhanh và chính xác. Oppo cũng thêm chế độ chụp ảnh HDR_siêu HD, chế độ chụp ảnh thủ công…. cho camera chính nhằm tạo thêm sự đa dạng khi chụp ảnh.

Thiết kế mỏng, đẹp và thời trang

Thiết kế mỏng, đẹp và thời trang

Ngoài camera được nâng cấp, Oppo F1 Plus với độ mỏng 6,6mm và nặng chỉ 145g tạo cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái khi sử dụng. RAM được tăng lên 4GB cùng bộ vi xử lý MediaTek 6755 8 nhân 2.0GHz giúp máy chạy mượt mà và ổn định hơn.

Cùng với mức giá 10 triệu, Oppo F1 Plus là sự lựa chọn khả thi cho giới trẻ thích trải nghiệm điện thoại “chỉ dùng để chụp ảnh selfie”. Đây cũng là mẫu Smartphone có thiết kế máy ảnh độc đáo hiếm thấy trên thị trường.