Trải nghiệm màn hình khóa đa năng của Samsung

amsung đã chính thức giới thiệu ứng dụng màn hình khoá đa năng và các mẫu thiết bị tương thích bao gồm: Galaxy S7, Galaxy S7 edge, Galaxy S6, Galaxy S6 edge, Galaxy S6 edge+, Galaxy S6 Active và Galaxy Note 5.

Với phần mềm Good Lock, người dùng có thể thoải mái tùy chỉnh thanh giao diện màn hình khóa cũng như thanh thông báo trạng thái theo cách mình muốn, một cách sáng tạo với nhiều tính năng thú vị mà ứng dụng này mang lại.

Với phiên bản Android Marshmallow 6.0.1, Samsung đã tối giản hóa phần giao diện của màn hình khóa cho các thiết bị.

Với phiên bản Android Marshmallow 6.0.1, Samsung đã tối giản hóa phần giao diện của màn hình khóa cho các thiết bị.

Good Lock hiện đã có thể tải được từ Galaxy Apps store dành cho người dùng thuộc các quốc gia khác như Hoa Kỳ, UK, Australia, Canada, Hàn Quốc và Singepore. Các quốc gia khác bao gồm Việt Nam sẽ được bổ sung vào thời gian tới. Tuy nhiên, Bạn có thể tải vể và cài đặt dưới dạng file APK. Sau khi thực hiện, ứng dụng sẽ yêu cầu thiết bị khởi động lại.

samsung (2)samsung (3)

Ở màn hình khóa, phần mểm cho phép người dùng truy cập nhanh vào nhiều ứng dụng, tương tác với thông báo, thêm widget, hiệu ứng mở khóa, tinh chỉnh màu sắc chủ đề thanh notification,…

samsung (4)samsung (5)

Trong khi đó thì, các phím truy cập nhanh được đổi về giao diện gẩn giống với Android gốc.

Lưu ý rằng, ở mục cài đặt bên trong ứng dụng, người dùng có thể thay đổi các hiệu ứng mở khóa khác nhau.

Với ứng dụng này, thanh quản lý đa nhiệm cũng được thiết kế lại, hướng đến sự đơn giản, tiện dụng, khác so với giao diện trước.

Với nhiều tiện ích và giao diện đẹp cho dòng smartphone cao cấp, chắc hẳn rằng ứng dụng này sẽ không lam bạn thất vọng. Chúc bạn trải nghiệm vui vẻ!