Về kích thước và camera thì iPhone 7 sẽ khác như thế nào so với iPhone 6?

Lần trước chúng ta đã cùng đến với những đồn đoán về thiết kế xung quanh chiếc điện thoại iPhone 7. Và trong bài viết này chúng ta sẽ cùng điểm qua những thông tin rò rỉ. Cũng như những bàn tán về cấu hình và tính năng của sản phẩm này.

1iPhone 7 có đáng để người dùng nâng cấp?
114 thông tin rò rỉ xoay quanh chiếc điện thoại iPhone 7 (Phần 4)
1iPhone 7 mà có vỏ được mạ vàng thì sẽ ra sao?

Chất lượng camera của iPhone 7 rất được chú ý.

Chất lượng camera của iPhone 7 rất được chú ý.

Cấu hình

Có những tin đồn thì SMC sẽ trở thành nà phân phối chip A10 độc quyền cho iPhone 7. Một tờ báo cho biết chip A10 sẽ nhanh hơn 20% và tiết hiệm 40% pin so với iPhone 6s. Nhiều khắc họa cho rằng rất chiếc điện thoại iPhone 7 hoàn toàn. Không thua kém những chiếc Android về thông số. Thời lượng pin cũng được cho là tăng thêm. Video trên mạng cho thấy pin của iPhone 7 sẽ là 3100 mAh.

Thông tin liên quan tới cấu hình cũng được cập nhật thường xuyên.

Thông tin liên quan tới cấu hình cũng được cập nhật thường xuyên.

iPhone 7 sẽ được trang bị sạc không dây. Bộ nhớ trong cũng là điều đáng quan tâm. Theo như những thông tin trên mạng đến từ 1 trang mạng của Trung Quốc. Cho rằng iPhone 7 sẽ loại bỏ phiên bản ram 16GB và giới thiệu bản 265GB mới của iPhone 7 plus.

Camera thì Apple vẫn giữ thông số là 12 MPX, vào tháng 4 Apple  mua lại niêm yết và tự hào là công ty hàng đầu có các trang bị công nghệ DSLR hiện đại hàng đầu thế giới. Ngoài ra, iPhone sẽ được trang bị camera 2 ống kính cho chất lương ảnh tương đương với máy cơ chuyên nghiệp.

Tính năng

iPhone 7 đồng thời sở hữu nhiều tính năng nổi trội.

iPhone 7 đồng thời sở hữu nhiều tính năng nổi trội.

Trên trang iphoneh.com diễn ra hàng loạt bằng sáng chế. Mà Apple tích cực mua lại, mở ra vô số tính năng như: tự làm khô kim loại khi bị ngấm vào nước. Hoặc làm lành màn hình. Điều đáng tiếc là line photo hay body touch. Đều không có quá nhiều thông tin trong khi chúng là những tính năng được chờ đợi nhất. Thông tin liên quan nhất có lẽ liên quan đến việc Apple sẽ sử dụng body touch. Để loại bỏ hoàn toàn nút home cứng.

Hơn nữa, còn có thông tin rằng iPhone 7 sẽ là thiết bị đầu tiên trên thế giới. Loại bỏ thẻ sim và dùng đăng kí số trực tuyến tương tự như iPad E2, chưa biết tính năng này sẽ ảnh hưởng ra sao cho người sử dụng.

Dựa vào những điều này chiếc iPhone 7 sẽ có cấu hình tốt hơn, tuy nhiên nó phải có thêm nhiều tính năng hơn để tạo nên làn sóng mới.

1Tổng hợp tất cả những thông tin liên quan đến iPhone 7 và iPhone 7 Pro. (2)