Xiaomi Max lộ thiết kế siêu mỏng, màn hình 6.4 inch

Thiết kế của Xiaomi Max đang là đề tài được đông đảo người dùng theo dõi trên các trang công nghệ. Vài ngày trước, mẫu thử nghiệm của Xiaomi Max lần đầu tiên được tiết lộ. Vài ngày trước, tấm ảnh được cho là chụp mặt trước của mẫu Xiaomi Max vừa rò rỉ trên 1 trang mạng Trung Quốc. Mặt trước của modul được dự đoán là mẫu Xiaomi Max này sở hữu màn hình lên đến 6.4 inch, với viền kim loại mỏng và không có cảm ứng vân tay.

Xiaomi Mã là bản phóng to của Xiaomi Mi 5

Xiaomi Max là bản phóng to của Xiaomi Mi 5

Sự xuất hiện của Xiaomi Max ngày càng rõ ràng hơn khi xuất hiện thêm teaser mới tiết lộ cho người dùng thấy rằng chiếc Mi Max vẫn hoàn toàn có thể bỏ vào túi quần jean. Có thể thấy được rằng chiếc Phablet màn hình lớn này đang được mong đợi như thế nào.

Có thể bỏ túi dễ dàng dù sở hữu màn hình lớn

Có thể bỏ túi dễ dàng dù sở hữu màn hình lớn

Mới đây nhất, thông tin về thiết kế của mẫu Xiaomi Max vừa được Android Authority tiết lộ. Về hình dáng, Xiaomi Max sở hữu màn hình cực khủng 6.4 inch với những đường nét có phần tương tự mẫu Mi 5. Với 2 mép viền màn hình được làm mỏng ở 2 bên, mặt sau được thiết kế cong về phía 2 cạnh. Mặt trước với phím Home kiêm chức năng nhận diện vân tay. Bên cạnh đó, có thông tin cho biết Xiaomi Max còn sở hữu cấu hình cực khủng với chip xử lý Snapdragon 820, RAM 4GB, màn hình độ phân giả 2k chụp hình Full HD……

Thiết kế mẫu siêu mỏng của Xiaomi Max

Thiết kế mẫu siêu mỏng của Xiaomi Max

Nhiều khả năng Xiaomi Max sẽ tạo nên 1 làn sóng mới tạo thêm nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Với thiết kế màn hình mỏng 6.4 inch, có thể bỏ túi tiện lợi, sự ra đời của chiếc smartphone này đang được nhiều fan ưa thích màn hình lớn chờ đợi. Và dự đoán sản phẩm này sẽ được ra mắt trong tháng 5 này. Chúng ta cùng chờ xem nhé.