Xiaomi Mi Max chính thức lộ diện cùng Watch Mi Band II

Tại hội nghị vừa diễn ra ở Tế Nam – Trung Quốc, ông Lei Jun – CEO của Xiaomi đã chính thức lên tiếng về sự có mặt của mẫu smartphone Xiaomi Mi Max cùng mẫu Watch Mi Band II. Theo đó, nhà sản xuất đến từ Trung Quốc xác nhận bộ đôi này sẽ được ra mắt vào đầu tháng 5/2016.

Xiaomi Mi Max cùng mẫu Watch Mi Band II sẽ được ra mắt vào đầu tháng 5/2016.

Xiaomi Mi Max cùng mẫu Watch Mi Band II sẽ được ra mắt vào đầu tháng 5/2016.

Cụ thể, ông Lei Jun – CEO của Xiaomi đã trao đổi trong buổi hội nghị rằng mẫu smartphonemàn hình lớn nhất từ trước đến nay của Xiaomi sẽ chính thức giới thiệu đến người dùng vào ngày 10/05 tới đây. Bên cạnh việc sở hữu màn hình 6.4 inch được cho là yếu tố nổi bật trên Mi Max thì dung lượng pin trên smartphone này cũng là nhân tố giúp Xiaomi gia tăng doanh thu smartphone trong quý 2 sắp tới.

Xiaomi Mi Max là smartphone có thiết kế đối xứng giữa 2 mặt bên và không đề cập đến logo Mi ở mặt trước.

Xiaomi Mi Max là smartphone có thiết kế đối xứng giữa 2 mặt bên và không đề cập đến logo Mi ở mặt trước.

Vài ngày trước khi hội nghị diễn ra, mạng xã hội Weibo được cho là website chính thức của Xiaomi đã rò rỉ tin về mẫu điện thoại thông minh này và đã gây được sự chú ý cần thiết cho giới chuyên gia cũng như những người yêu thích công nghệ hiện nay để tìm kiếm thông tin. Theo những hình ảnh rò rỉ, Xiaomi Mi Max là smartphone có thiết kế đối xứng giữa 2 mặt bên và không đề cập đến logo Mi ở mặt trước.

Song song với việc ra mắt Mi Max, ông Lei Jun cũng tiết lộ thêm rằng chiếc Watch Mi Band II cũng được xuất hiện. Điều đặc biệt để khẳng định sự có mặt xủa Watch Mi Band II đó là bức hình đã chụp lại ngay lúc ông Lei Jun đeo chiếc “vòng tay” ấy trên tay của mình. Chiếc Mi Band II được trang bị màn hình nhỏ và một nút bấm nằm phía trên của dãy số hiện giờ. Hiện vẫn chưa có thông tin rõ  ràng về những tính năng đặc biệt khác mà Mi Band II sắp ra mắt.