Xiaomi sản xuất nồi cơm điện: giá hấp dẫn, chất lượng cao

Sau vụ sản xuất xe đạp thông minh đã làm thị trường công nghệ khá bất ngờ, Xiaomi lại tiếp tục gây tiếng vang bằng việc sản xuất và bán nồi cơm điện cao tần IH đầu tiên của hãng – Tiếp tục phát triển để lấn sang nhiều lĩnh vực khác.

Nồi cơm điện có tên gọi Miija (đây cũng là tên gọi của công ty mới trực thuộc Xiaomi), giá 999 Nhân Dân Tệ (tính ra sẽ  khoảng 3,4 triệu đồng). Hiện tại với mức giá này, đang rẻ hơn khá nhiều nếu so với các loại nồi cơm điện IH trên thị trường hiện nay (IH là nồi cơm điện cao tầng, không phải loại thường).

Ngoài di động, Xiaomi còn chơi cả ở lĩnh vực điện gia dụng – Đầu tiên là sản xuất nồi cơm điện.

Ngoài di động, Xiaomi còn chơi cả ở lĩnh vực điện gia dụng – Đầu tiên là sản xuất nồi cơm điện.

Nồi cơm điện Miija IH của Xiaomi dùng thiết kế không khác nhiều khi so sánh với nhiều loại ở thời điểm hiện tại. Có 1 điểm mạnh chỉ khi nhìn vào thông số mới biết, công nghệ được trang bị trên Miija cực kỳ ấn tượng, tiêu biểu đầu tiên là tiết kiệm điện năng, hoạt động dựa trên công nghệ IH mới của Nhật (công nghệ nồi cơm điện cao tần). Điều này cũng có nghĩa là nó sẽ nóng dạng cảm ứng nhiệt, từ đó gạo sẽ chín từ trong ra ngoài -Cchất lượng cơm luôn được đảm bảo tốt nhất nếu so sánh với loại thường.

Nồi cơm điện Xiaomi với mức giá dự kiến khoảng 3,4 triệu đồng.

Nồi cơm điện Xiaomi với mức giá dự kiến khoảng 3,4 triệu đồng.

Có 1 điều khá thú vị, Miija sử dụng công nghệ quét mã vạch để nấu cơm. Dùng Smartphone để quét mã vạch từ bao gạo, chúng ta sẽ nhận được gợi ý về phương pháp nấu cơm tốt nhất cho loại gạo đó. Ngoài ra, Miija còn có thể tuỳ chỉnh được độ dẻo của cơm tùy theo sở thích của người sử dụng

Ngoài công nghệ, chất lượng của sản phẩm cũng rất được chăm chút, ruột của nồi cơm được bao bọc bởi chất liệu chống dính siêu tốt và siêu bền, chúng ta có thể lật úp nồi cơm để lấy cơm ra mà không bị bể và làm đổ cơm khắp nơi. Chiếc nối cơm Miija dự kiến sẽ được bán ra thị trường vào ngày 6/4 tới đây, với mức giá dự kiến sẽ ở vào mức cỡ khoảng 3,4 triệu đồng.