Ý tưởng iPhone 7 với nút xoay đẹp như Apple Watch

Cận cảnh ý tưởng iPhone 7

Ý tưởng iPhone 7 với thiết kế cực kỳ hấp dẫn và đặc biệt còn có sự kết hợp của Apple Watch sẽ được đề cập ngay trong bài viết này.

Ý tưởng iPhone 7

Nếu đúng theo sự kiện hằng năm của Apple thì vào tháng 9 sẽ là lúc Apple giới thiệu cho mình sản phẩm mới và sản phẩm được giới công nghệ và nhiều người trên thế giới quan tâm nhất hiện nay đó chính là iPhone 7. Ngoài ra, còn có thể là hệ điều hành iOS 10, và có thể là chiếc Apple Watch.

Cận cảnh ý tưởng iPhone 7

Cận cảnh ý tưởng iPhone 7

Trên mạng có rất nhiều bản video concept iPhone 7, các bản đó đều giữ lại kiểu dáng của chiếc iPhone nhưng mang tới nhiều sự khác biệt về hình dáng bên trong như màn hình, nút Home, camera….

Tuy được thiết kế giống iPhone 6S về mặt kiểu dáng với khung nhôm nguyên khối cùng độ mỏng chỉ 6.9mm , và có thể có 4 màu sắc cơ bản là Vàng Hồng, Đen, Trắng, Xám. iPhone 7 có thể được nâng cấp màn hình với kích thước 5.5 inch cùng chip xử lý A9 mà Apple mới phát triển và cả con cảm biến chuyển động M9.

Ý tưởng iPhone 7: sẽ mỏng hơn các phiên bản trước.

Ý tưởng iPhone 7: sẽ mỏng hơn các phiên bản trước.

Trên bản ý tưởng iPhone 7 này, nút Home đã mất nhưng chắc chắn cảm biến vân tay vẫn còn có thể thay thế bằng tên Sense Button. Ngoài ra, thân máy cũng được thay thế bằng nút vặn Digital Crown giống của Apple Watch để tắt mở máy và có thể được tích hợp theme khả năng cảm biến vân tay Touch ID vô cùng sang trọng.

Chiếc iPhone 7 với độ mỏng chỉ với 6.9mm nhưng cùng chip xử lý Apple A9 thêm bộ cảm biến chuyển động M9. Nút vặn Digital Crown trên Apple Watch được tích hợp ngay trên thân máy của iPhone 7 với khả năng cảm biến vân tay Touch ID có thể thay thế cho nút Home.

Mặt sau của chiếc iPhone 7 không khác gì so với iPhone 6S nhưng camera có thể được nâng cấp lên 13 MP cùng đèn Flash kép để lấy nét rõ hơn và cho những màu sắc trung thực. Đây chính là một tin vui cho các tín đồ selfite, có thể thấy camera của iPhone 7 chẳng thua kém gì những chiếc camera hiện đại của các dòng điện thoại cao cấp khác.

Ý tưởng iPhone 7: sẽ có mặt sau được trang bị camera đế 13 mp

Ý tưởng iPhone 7: sẽ có mặt sau được trang bị camera đế 13 mp

Và quan trọng hơn hết chính là giá bán của chiếc iPhone 7 này. Nhưng nếu về Việt Nam thì chắc những chiếc điện thoại đầu tiên này sẽ có giá rất là cao, tuy nhiên chất lượng thì không gì có thể bàn tới được.

Xem thêm