Ý tưởng thiết kế tuyệt đẹp cho Samsung Galaxy S8

Ý tưởng mới về Galaxy S8

Trong khi chiếc S7 edge mới là một bản nâng cấp rõ rệt so với model cũ của nó, thì chiếc  Galaxy S8 của Steel Drake lại không đi tiếp bước chuyển của Samsung. Nó vẫn giữ nguyên màn hình cong kéo từ hai cạnh đã thành thương hiệu của dòng Egde sang trong, nhưng thay đổi hình dáng để sắc nét hơn là đường cong của S7 edge.

Mặc dù Samsung chỉ mới ra mắt bộ đôi Galaxy S7, các nhà thiết kế đã có ý tưởng cho thiết bị kế nhiệm. Chúng ta có thể mơ về các kiểu thiết kế, tính năngcấu hình chúng ta mong đợi ở các điện thoai tương lai, nhưng nhà thiết kế Steel Drake đã đem ý tưởng của ông phát họa thật đẹp.

Như nhiều bản ý tưởng khác, bản mẫu của Steel Drake đi kèm vói ý tưởng về một chiếc máy chiếu được tích hợp sẵn bên trong chiếc smartphone. Đó là một tính năng hiện đại nhưng có lẽ không thực sự hữu ích cho đa số người dùng. Sau tất cả, những người muốn phát nội dung của họ từ smartphone có thể dễ dàng sử dụng Google ChromeCast và một chiếc TV có sẵn. Dù vậy, nếu một thiết bị đầu bảng có chức năng này thì vẫn rất ấn tượng.

Bản thiết kế cũng đi kèm một ý tưởng về việc chức năng sạc không dây  với khoảng cách xa với tên gọi Charge Translator.

Theo bạn nghĩ mẫu thiết kế này có phải là bước tiến từ mẫu S7 hiện tại? Cho chúng tôi biết trong phần comments.